Year End Party 2018: Bung tràn cảm xúc trong tiệc Gala cuối năm nhà ITG

29/01/2019 |
|

Đến hẹn lại lên, sau một năm làm việc đầy hăng say với nhiều kết quả đáng tự hào, ITG lại cùng nhau chung vui trong đêm tiệc Year End Party – Gala tất niên 2018, Chào xuân mới Kỷ Hợi 2019 ngày 27/01 tại nhà hàng AQUARIA với chủ đề: “Xuân gắn kết, tết trọn từng giây”.
Những khoảnh khắc đáng nhớ
Những kỷ niệm đẹp bên nhau
Những giây phút anh em ITG cháy hết mình trên sân khấu
Đó chính là những cảm xúc của các anh chị em ITG trong bữa tiệc Year End Party 2018. Đúng như chủ đề của năm nay, bữa tiệc Gala là một cơ hội để đại gia đình ITG đoàn tụ, chia sẻ những phút giây gắn kết bên nhau sau một năm nỗ lực làm việc và cống hiến. Đây là dịp mà Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm tới.

Như thông lệ mọi năm thì Year End Party là dịp để ITG đã vinh danh các cá nhân có nhiều đóng góp trong năm 2018. Những lời chúc mừng nhau tốt đẹp về thành quả gặt hái được sau một năm cống hiến hết mình là động lực để toàn thể CBNV ITG càng quyết tâm, đồng lòng phấn đấu đạt mục tiêu cao hơn trong năm 2019. Một bất ngờ nho nhỏ trong chương trình là clip ý nghĩa được thực hiện bởi phòng Marketing với video: “ITG và những cái nhất” mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Bên cạnh đó là chương trình: “Gương mặt thân quen” với đa dạng các tiết mục thể hiện từ: kịch, nhẩy hiện đại, hát đã mang đến một buổi gala sôi động nhiều mầu sắc.

Chương trình tiếp tục được hâm nóng lên với phần lì xì may mắn hấp dẫn với nhiều bất ngờ thú vị mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho tất cả thành viên.
Cùng xem lại những khoảnh khắc nổi bật tại “Tiệc gala Year End Party 2018- ITG Việt Nam:

Tiết mục ” Ngày xuân long phụng sum vầy” với sự trình bày đầy ngọt ngào từ các mem nam ITG mở đầu chương trình tiệc.

Toàn thể ACE nhà ITG cùng nhau chụp bức ảnh lưu niệm 

Cùng nhau chụp bức ảnh lưu niệm cuối năm

Đội ngũ trai xinh gái đẹp nhà ITG 


Trao giải và vinh danh các cá nhân có nhiều đóng góp trong năm 2018

” Năm 2018 doanh thu ITG tăng trưởng 60,38% so với 2017, nhân sự cũng có sự tăng trưởng, tiếp tục khẳng định được vị thế là 1 trong 5 nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín nhất tại VN và tiếp tục góp mặt trong Top 50 DN CNTT hàng đầu VN” Anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG nâng ly chúc mừng thành tựu năm 2018 và chúc mừng năm mới

Hai MC của chương trình

Phần thể hiện tiết mục văn nghệ: ” Đi để trở về” của Team: Support

Sân khấu trở nên nóng hơn với tiết mục Táo Quân phiên bản ITG được dàn dựng công phu và đặc sắc 

Xây dựng tiết mục táo quân dựa trên văn hóa ITG, tiết mục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Phần thể hiện của các thí sinh mang lại sự thích thú cho khán giả 

Tiết mục” Năm anh em trên một chuyến xe tăng” thể hiện bởi phòng Dự án

Sự sôi nổi nhiệt huyết của anh em nhà ITGer

 

Tiết mục nhẩy: “Chuyện cũ bỏ qua”

Team chiến thắng trong chương trình” Gương mặt thân quen”


Hội trường được khuấy động bằng các tiết mục do chính ITGer thể hiện.

1-2-3-zô 

Chương trình tiếp tục được hâm nóng lên với phần lì xì may mắn

Một giọng ca đầy ngọt ngào và truyền cảm

 

Year End Party 2018 đã khép lại, nhưng đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên công ty về sự kiện nội bộ ý nghĩa của ITG. Những ấn tượng về con người, văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể CBNV ITG. Năm 2019 đã sang, ngọn lửa của niềm tin, sức mạnh, tinh thần và ý chí quyết tâm đã được lan truyền đến toàn thể CBNV ITG. Với tinh thần chiến binh XẢ THÂN – THẦN TỐC để tạo ra những kết quả ĐỘT PHÁ, tin chắc rằng năm 2019, ITG sẽ bùng nổ nhiều chiến tích mới. Một lần nữa xin chúc tất cả Ban lãnh đạp cùng toàn thể CBNV ITG một mùa xuân mới hạnh phúc, ấm áp yêu thương và một năm 2019 rực rỡ thành công.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn