Vinasa: ITG- Đối tác tin cậy triển khai ERP và chiến lược công nghệ trong CMCN 4.0

01/11/2018 |
|

(Vinasa) IoT, AI, cách mạng công nghệ 4.0 là những cụm từ đã và đang được nhắc đến rất nhiều hiện nay để nói về sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin. Riêng với doanh nghiệp, CNTT được coi là con đường ngắn nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh và từng bước hội nhập quốc tế. Công ty CP giải pháp ERP – ITG là đơn vị CNTT tiêu biểu tại Việt Nam cung cấp giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hiệu quả thúc đẩy nền sản xuất 4.0 và xây dựng một doanh nghiệp thông minh.

Được thành lập từ năm 2006, ITG là đơn vị CNTT định hướng trong nghiên cứu, phát triển và triển khai các hệ thống phần mềm ứng dụng vào quản lý sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Các sản phẩm tiêu biểu của ITG bao gồm:

  • 3S HRM: Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp
  • 3S CRM: Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng
  • 3S ERP: Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp

Trải qua 13 năm hoạt động với số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của ITG đạt con số “ấn tượng” 1000+ doanh nghiệp. Với định hướng trở thành nhà cung cấp giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP nội tốt nhất cho thị trường Việt. ITG luôn chú trọng đầu tư, xây dựng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng. Hệ thống 3S ERP được xây dựng trên chuẩn quốc tế với nền tảng công nghệ tiên tiến, linh hoạt, khả năng nâng cấp và bảo mật cao.  3S ERP đã và đang được nhiều doanh nghiệp khai thác làm “vũ khí” kích hoạt tăng trưởng doanh nghiệp hiệu quả.

Giải pháp 3S ERP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất, phân phối đến bán lẻ…giúp doanh nghiệp có một công cụ quản trị toàn diện. Đặc biệt đây cũng là giải pháp ERP đầu tiên tại Việt Nam kết nối với công nghệ IoT ứng dụng trong quản lý sản xuất thông minh, thúc đẩy chuyển đổi số giúp doanh nghiệp “chớp” lấy cơ hội kinh doanh nhờ vào dữ liệu chính xác, tức thời do 3S ERP mang lại.

Để làm được điều đó ITG đầu tư mạnh vào đội ngũ R&D ( nghiên cứu phát triển) quy tụ nhiều chuyên gia CNTT, nhân viên có bề dày kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước để tạo ra những sản phẩm đột phá, mang lại những hiệu quả thiết thực cho khách hàng. ITG tự tin mang lại giải pháp quản trị tối ưu cho khách hàng, giúp tiết kiệm từ thời gian công sức và cải thiện hiệu quả quản lý vận hành doanh nghiệp.

Với những giá trị mang lại cho khách hàng ITG được khách hàng đánh giá cao và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp là những tập đoàn và doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Elmich, Tập đoàn Goldsun, Dược phẩm Dapharco, Dược phẩm Traphaco, Dược Hà Tây, Kansai paint, Thực phẩm Vissan, Tokyo Component Vietnam, ALPS Vietnam, Bemac Panels Manufacturing,  Ricco….

Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 3S ERP được Vinasa, Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải thưởng “Sao Khuê” dành cho phần mềm ưu việt.

Ngày 18/9 vừa qua ITG được vinh danh trong “Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam”.

2 năm liên tiếp ITG nằm trong top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam(2017-2018)

Nói về giải pháp 3S ERP từ ITG Bà Nguyễn Khánh Ly – Phó TGĐ Điều hành Công ty Bao bì Goldsun – một trong những đơn vị sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam cho biết: “Goldsun là đơn vị cung ứng bao bì cho tập đoàn lớn như: Samsung, Canon, Cocacola…nên đòi hỏi các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe trong quản lý sản xuất. Từ những năm 2000 chúng tôi từng triển khai 2 giải pháp ERP của ngoại nhưng đều chưa giải quyết triệt để được bài toán quản trị sản xuất, đặc biệt là bài toán tính toán kế hoạch sản xuất và kế hoạch nguyên vật liệu. Cho đến khi ứng dụng 3S ERP của ITG. Dù chi phí đầu tư cho dự án không lớn như trước đây, tuy nhiên hệ thống 3S ERP đã hỗ trợ Goldsun tốt trong khâu quản lý sản xuất từ lập kế hoạch sản xuất, hoạch định giá thành kế hoạch, kiểm soát tốt tiến độ đơn hàng”.

ITG  nghiệm thu giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP.iPackaging tại Công ty Bao bì Goldsun

Ông Tống Viết Phải – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) – Top 5 doanh nghiệp phân phối dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam cho biết: “Chiến lược của Dapharco đến năm 2018- 2020 trở thành doanh nghiệp hàng đầu VN trong phân phối dược phẩm. Để làm được điều đó thì chúng tôi cần một phần mềm ERP hiện đại để có đủ khả năng quản lý tất cả từ khâu phân phối đầu vào đến đầu ra, từ giá cả đến chất lượng của sản phẩm. 3S ERP đã đáp ứng tốt được những kỳ vọng của chúng tôi.”

Để sớm bước lên đoàn tàu 4.0 các chuyên gia cho rằng: Doanh nghiệp nên bắt đầu từ bước nhỏ nhất là chuyển đổi số, đầu tư vào CNTT mà ứng dụng giải pháp ERP chính là bước đệm khởi đầu thành công cho doanh nghiệp. Với những bước đi mạnh mẽ, tích cực, ITG sẽ sát cánh cùng doanh nghiệp thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn quốc góp phần phát triển kinh tế, đưa đất nước tiến lên phía trước.

Nguồn: Vinasa( Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam)

Link bài viết : ITG: Đối tác tin cậy triển khai ERP và chiến lược công nghệ trong CMCN 4.0

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn