Ứng dụng giải pháp ERP vào quản trị doanh nghiệp

04/04/2018 |
|

ERP là gì?
ERP là viết tắt của Enterprise Resources Planning- là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trong việc quản trị các hoạt động hàng ngày. Hệ thống này có mục tiêu tổng quát  là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp chẳng hạn như nguồn nhân lực, cơ sở vật chất,… có sẵn và đủ số lượng khi cần bằng việc việc sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

Đa số các tập đoàn hàng đầu thế giới hiện đang áp dụng Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) để quản lý hoạt động kinh doanh của mình và xem đó là yếu tố then chốt, một trong những chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp. Hiện nay, ERP đang là công cụ để quản lý hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tập đoàn hàng đầu thế giới, nó còn được xem như là xu hướng quản trị hàng đầu và là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp tập đoàn lớn.

ung-dung-phan-mem-erp

Việt Nam chúng ta đang trong giai đoạn hội nhập chưa từng, quan hệ kinh tế, quan hệ kinh tế thương mại với nhiều nước lớn trên thế giới giúp các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội kinh tế nhưng cũng phải đối mặt với nhưng thách thức vô cùng lớn và sự cạnh tranh đương nhiên cũng ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết. Để đối mặt với vấn đề này, các doanh nghiệp Việt đã tiếp cận với ERP trong hoạt động quản trị doanh nghiệp của mình nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như năng lực cạnh tranh của bản thân doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. Áp dụng ERP mang lợi cho doanh nghiệp không chỉ là sự phát triển của doanh nghiệp nói chung mà còn đến các bên liên quan như nhà đầu tư, ban điều hành, ban lãnh đạo, các phòng ban….

 Áp dụng ERP cho doanh nghiệp nào?
Câu trả lời là tất cả các doanh nghiệp đều có thể áp dụng ERP, cho dù là công ty quy mô lớn hay vừa và nhỏ, cho dù là công ty đa quốc gia hay công ty của tập đoàn nhà nước. Tính năng linh hoạt, dễ ứng dụng, dễ điều chỉnh của hệ thống là đặc trưng của giải pháp quản trị ERP. Sự thân thiện với người sử dụng và đáp ứng nhu cầu cho người sử dung là đặc thù của giải pháp phần mềm này.

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP:
Đây là phần mềm mềm dẻo và linh hoạt, được xây dựng dựa trên các chuẩn quốc tế về quản trị doanh nghiệp đồng thời  được ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bởi đặc tính công nghệ của hệ thống bao gồm:
1. Bảo mật hệ thống – hỗ trợ bảo mật và an toàn ở cả hệ điều hành, cơ sở dữ liệu và ứng dụng;
2. Chức năng quản lý tổng thể và phong phú
3. Giao diện đồ họa đẹp
4. Quản lí theo luồng công việc
5. Kho dữ liệu
6. Chế độ cảnh báo các sự kiện quan trọng.
7. Linh động mà không cần lập trình
8. Phát triển các ứng dụng theo yêu cầu một cách dễ dàng.
9. Khả năng kết nối với các ứng dụng

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn