bài Viết

Tuổi 15 – Chúng ta cùng viết lên câu chuyện thành công

23/06/2021

2021 là một năm đặc biệt khi ITG tròn 15 năm và bước sang năm thứ 16, một hành trình không quá dài nhưng cũng đủ để ITG vượt qua những thử thách và đón nhận những cơ hội mới để tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đội ngũ nhân sự ITG.

itg kỷ niệm 15 năm thành lập

Giữa bối cảnh Covid diễn biến phức tạp, BGĐ đã ưu tiên sức khỏe và sự an toàn cho người nhà ITG nên không thể “xê dịch” như những năm trước. Thay vào đó, chiều 23/6 vừa qua, nhà ITG đã có một lễ kỷ niệm ấm cúng, thân mật diễn ra tại văn phòng chính và kết nối online với văn phòng Miền Nam.

itg kỷ niệm 15 năm thành lập

Với chủ đề “Chúng ta của tương lai”, ITGers đã nhìn lại hành trình 15 năm đầy nỗ lực không ngừng nghỉ và cùng nhau viết lên mục tiêu của mỗi cá nhân trong 5 năm tiếp theo trên hành trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động mừng sinh nhật tuổi 15 của nhà ITG: Người ITG đồng loạt phủ xanh facebook với khung avatar “Chúng ta của tương lai”; Cuộc thi ảnh Dòng thời gian – ITG đã thay đổi bạn như thế nào?; Trở về tuổi thơ, làm mới góc làm việc của mình;…

Giải thưởng Yêu thích nhất cuộc thi Dòng thời gian thuộc về bạn Vy Vy – Team Test

Giải thưởng thay đổi Ấn tượng nhất thuộc về bạn Quy Tôn – Phòng Dự án

Lần đầu tiên các phòng ban tự tay sáng tạo và trang trí khu vực làm việc của mình theo phong cách riêng đã tạo ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo.

Phòng Dịch vụ khách hàng trang trí theo chủ đề Icloud

ITGers trở về tuổi thơ với phần thuyết trình và “chấm hội trại” của BGK

Không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc theo chủ đề tái hiện ITG ở Quá khứ – Hiện tại – Tương lai với phần trình bày của những nam thanh nữ tú nhà ITG.

Anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG chia sẻ: “Hành trình 15 năm qua đủ để người ITG càng thấu hiểu rằng đoàn kết hợp lực là sức mạnh kiên cố nhất để con tàu ITG vươn ra biển lớn đầy hiên ngang và tự hào. Ở ITG tài sản quý giá không gì có thể đánh đổi được, đó chính là con Người ITG – Tinh thần ITG . Cảm ơn tất cả bạn đã gắn bó, đã đồng hành và cùng nhau bước tiếp dưới mái nhà mang tên ITG”.

Khởi động hành trình mới, mỗi ITGers sẽ sát cánh cùng nhau xây dựng ITG luôn vững mạnh, nhiều khát vọng và sáng tạo, phát huy thế mạnh hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra với thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

   Phone Gọi ngay
   zalo chat Zalo chat
   Facebook chat Facebook chat