bài Viết

TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHO SIÊU THỊ

11/03/2011

Làm thế nào để các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, trong khi các doanh nghiệp bán lẻ trong nước đang phải đối mặt với nhiều khó khăn về mặt bằng, vốn, công nghệ quản lý và đội ngũ nhân sự, sự cạnh tranh gay gắt của một số doanh nghiệp, tập đoàn bán lẻ lớn nước ngoài. Đặc biệt, tài chính và công nghệ quản lý là hai vấn đề lớn mà các doanh nghiệp bán lẻ trong nước gặp phải.

Nhằm giúp các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam chuẩn hóa quy trình quản lý, xây dựng hệ thống quản lý phù hợp, kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh và tiết kiệm chi phí vận hành, từ đó tăng năng lực cạnh tranh, Công ty ITG Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP chuyên ngành bán lẻ chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ.

Gói dịch vụ này bao gồm:

 • Tư vấn xây dựng bộ máy quản lý
 • Tư vấn xây dựng, chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ
 • Tư vấn xây dựng mẫu biểu chứng từ, báo cáo quản trị chuyên ngành
 • Đào tạo nhân sự
 • Tư vấn lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý phù hợp
 • Triển khai giải pháp phần mềm ERP chuyên ngành bán lẻ
 • Hỗ trợ, kiểm tra, kiểm soát hệ thống

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã tham gia tư vấn xây dựng hệ thống, triển khai giải pháp phần mềm ERP cho nhiều siêu thị lớn tiêu biểu, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các doanh nghiệp bán lẻ xây dựng được một hệ thống quản lý hiệu quả, có năng lực cạnh tranh cao.
Gói dịch vụ này có thể được lựa chọn thực hiện riêng hoặc được thực hiện miễn phí kèm theo gói Giải pháp phần mềm ERP mà ITG Việt Nam cung cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về gói dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG TƯ VẤN GIẢI PHÁP
Công ty Giải pháp Phần mềm ITG Việt Nam
Trụ sở:
Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 84-4-35537505 / 35537506 / 35537455
Fax: 84-4-5537507
Mobile: 0986.196.838 (Mr Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc giải pháp)
Email: nxhach@itgvietnam.com
Website: www.itgvietnam.com

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

   Phone Gọi ngay
   zalo chat Zalo chat
   Facebook chat Facebook chat