ITG TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH PHÂN PHỐI BÁN LẺ 3S ERP.IDR CHO CÔNG TY MỸ PHẨM SALONZO

30/03/2012 |
|

Ngày 26/03/2012 tại Văn phòng Công ty Mỹ phẩm Salonzo, Công ty ITG Việt Nam và Công ty Mỹ phẩm Salonzo đã ký kết hợp đồng cung cấp và triển khai giải pháp ERP chuyên ngành phân phối bán lẻ (3S ERP.iDR). Các Module được chọn triển khai bao gồm: Quản lý Mua hàng, Quản lý Bán hàng, Quản lý Kho vận, Quản lý Tài chính – Kế toán, Quản lý quan hệ và chăm sóc khách hàng, Quản lý nhân sự tính lương. Giải pháp sẽ được triển khai đồng bộ tại VP Hà Nội, Chi nhánh HCM và Tổng kho với tổng thời gian triển khai dự án là 5 tháng.

Tại buổi kick off dự án Ông Trần Hoàn Sinh giám đốc công ty chia sẻ: “Để lựa chọn được giải pháp phù hợp Ông và các đồng sự đã trải qua nhiều tháng tìm hiểu, tìm kiếm đối tác, mời các công ty đến thuyết trình và demo giải pháp, đi thăm các dự án để học hỏi kinh nghiệm triển khai và đó là cả một quá trình gian nan”. Tuy nhiên với quyết tâm nâng cao hiệu quả quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh và lựa chọn đối tác cẩn thận, Ông tin chắc dự án sẽ thành công và đẹm lại những lợi ích to lớn cho Công ty.

Đôi nét về Công ty Mỹ phẩm Salonzo: Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho các Salon tóc, Công ty Mỹ phẩm Salonzo là đối tác độc quyền 3 thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp: ALFAPARF Milano (Italy), OYSTER COSMETICS (Italy), ALONZO (Australia).

(ITGVN)

Video nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu