bài Viết

TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ERP CHO ELMICH INTERNATIONAL

08/07/2014

Elmich International có Văn phòng tại 122 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội và Nhà máy sản xuất đồ gia dụng tại TP Phủ Lý, Hà Nam. Là Công ty trực thuộc Tập đoàn Elmich tại Việt Nam, nhà máy sản xuất đồ gia dụng của Elmich International dự kiến sẽ đi vào sản xuất chính thức vào tháng 9/2014. Với qui mô nhà máy hơn 7ha, sản xuất đa dạng các sản phẩm gia dụng như: xoong nồi, chảo chống dính, inox, … đòi hỏi yêu cầu quản lý chuyên nghiệp ngay từ khi đi vào hoạt động.

Ngày 9/6/2014, Công ty TNHH Elmich International và Công ty Giải pháp Phần mềm ITG Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP.iMFG. Dự án triển khai hầu hết các module thuộc giải pháp tổng thể: Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, Tài chính kế toán, Nhân sự tính lương, Báo cáo quản trị.

Ngoài kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc triển khai ERP, mà trước đó, ITG Việt Nam đã triển khai ERP cho các công ty thành viên cho Tập đoàn Elmich gồm: Elmich Việt Nam, Elmich Invest, Elmich Innexco, Elmich Czech. Do đó, ITG đã có cái nhìn tổng quan đến chi tiết về cách thức hoạt động cũng như quản lý của tập đoàn; vì vậy mà khi triển khai tại Elmich Group, ITG hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mình sẽ hoàn thiện hệ thống một cách tốt nhất.

Tập đoàn Elmich là tập đoàn sản xuất kinh doanh hàng gia dụng lớn và uy tín tại thị trường Châu Âu. Với hơn 17 năm phát triển, hệ thống mạng lưới của Tập đoàn Elmich đã có mặt rộng khắp tại Châu Âu, Châu Á.

Tập đoàn Elmich Châu Âu đã chính thức ra mắt thương hiệu và công bố thành lập Công ty TNHH Elmich Việt Nam vào ngày 5/11/2011 tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Tại Việt Nam, Tập đoàn Elmich tập trung chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

   Phone Gọi ngay
   zalo chat Zalo chat
   Facebook chat Facebook chat