TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP 3S ERP . iDR CHO NGUYÊN HÀ – SANTAK

26/02/2015 |
|

triển khai giải pháp phần mềm erp cho Nguyên Hà - Santak

Công ty TNHH Thương mại Nguyên Hà được thành lập năm 1996, trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên kinh doanh sản phẩm bộ lưu điện của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Nổi bật trong các thương hiệu đó là BỘ LƯU TRỮ ĐIỆN (UPS) – THƯƠNG HIỆU SANTAK. Nguyên Hà được nhà sản xuất ủy quyền phân phối và bảo hành BỘ LƯU TRỮ ĐIỆN (UPS) – THƯƠNG HIỆU SANTAK tại khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào và Campuchia). Mặt khác Công ty đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực phục vụ khách hàng với Hệ Thống 9 Trung Tâm Dịch Vụ và Bảo Hành Sản phẩm SANTAK tại các thành phố trọng điểm là: Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Cần Thơ.

Ngày 9/2/2015, Công ty TNHH Thương mại Nguyên Hà  và Công ty Giải pháp Phần mềm ITG Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP.iDR. Dự án có 150 user sử dụng, triển khai tại 9 địa điểm và hầu hết các module thuộc giải pháp tổng thể: Mua hàng, Bán hàng, Kho, Tài chính kế toán, Quản trị quan hệ khách hàng, Bảo hành và Dịch vụ Kỹ thuật, Quản lý hành trình công tác của nhân viên, Nhân sự tính lương và Báo cáo quản trị.

ITG Việt Nam với kinh nghiệm đã triển khai thành công nhiều dự án ERP trong lĩnh vực Phân phối bán lẻ đã được Ban Giám đốc Nguyên Hà tin tưởng và giao phó trọng trách đột phá cho công tác quản trị, nâng tầm quản lý của doanh nghiệp lên một bước mới.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn