THƯ CHÚC TẾT 2015!

31/12/2014 |
|

Công ty giải pháp phần mềm ITG Việt Nam chúc tết khách hàng

 Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác 

Trong không khí từng bừng chào đón một năm mới sắp tới – năm 2015, ITG Việt Nam xin gửi tới quý công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý công ty  “Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến”. Và lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ Công ty ITG Việt Nam trong những năm qua.

Trải qua một năm 2014 với nhiều thách thức, từng cán bộ của ITG Việt Nam vẫn nhiệt tình, miệt mài sáng tạo những giải pháp quản trị giúp khách hàng trong hoạt động của doanh nghiệp, tạo nên những tiện ích có lợi nhất cho người dùng và xử lý mọi công việc hiệu quả nhất. Ngoài ra, ITG Việt Nam cũng chú trọng đến việc hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm dễ dàng, thiết kế theo từng đặc thù để phù hợp linh hoạt với từng mô hình hoạt động kinh doanh; hơn thế nữa, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn chính xác và kịp thời giúp doanh nghiệp hoàn thiện quy trình làm việc tiến tới chuẩn quốc tế. Và với sự nỗ lực không ngừng đó, ITG đã đem đến sự kỳ vọng mới cho khách hàng khi muốn áp dụng các phương pháp quản trị tiên tiến trong hoạt động của mình.

Năm 2015 đang tới, với những tín hiệu vui từ thị trường, ITG Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành với quý khách hàng, cùng nhau tiến đến sự phát triển vững bền và toàn diện.

ITG Việt Nam cam kết luôn phấn đấu làm việc không mệt mỏi để đem lại những giải pháp tốt nhất, những cải tiến vượt trội đến với khách hàng, giúp nâng tầm quản trị, nâng tầm doanh nghiệp.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty ITG Việt Nam, Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác hết sức quý báu của Quý Công ty, Kính chúc Công ty ngày càng phát triển, chúc toàn thể CBNV Công ty và gia đình đón năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc .

(ITG Việt Nam)

Video nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu