Team ITG “quẩy tung trời” trong bữa tiệc mừng ITG 2 năm liên tiếp nằm trong top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

01/10/2018 |
|

Ngày 29/09  bữa tiệc mừng “ITG 2 năm liên tiếp nằm trong Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam” và giao lưu với các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung ITG đã diễn ra trong không khí hết sức vui nhộn. Cả team đã có những giây phút thư giãn và gắn kết tình đồng đội.

Tiệc mừng ITG 2 năm liên tiếp nằm trong top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Cũng giống như những viên kim cương, phải trải qua rất nhiều công đoạn gian khó mới có thể tỏa sáng, tất cả các thành viên ITG đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và tiếp tục gặt hái những thành công. 13 năm – một chặng đường, một hành trình dài để phấn đấu. Trong 13 năm qua, mỗi thành viên ITG đều luôn cố gắng nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xây dựng cải tiến chất lượng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay ITG là đối tác của hơn 1.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Doanh thu tăng trưởng năm 2017 đạt 37%. Vừa qua ITG đã vinh dự nhận giải “Top 50 + 10 Doanh nghiệp  CNTT hàng đầu Việt Nam” – Giải thưởng danh giá trong ngành CNTT do Vinasa trao tặng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp ITG vinh dự đạt được giải thưởng này.

Chào mừng các thành viên mới gia nhập ITG

Tại buổi tiệc đã có màn giao lưu với các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung ITG, các thành viên mới đã có những chia sẻ về bản thân và tham gia vào thử thách vui nhộn được đặt ra từ BTC từ đó tạo nên sự gắn kết với nhau.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG lên phát biểu khai tiệc

Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí vui nhộn, gắn kết

Màn giao lưu với các thành viên mới

Màn giới thiệu của các thành viên mới

Màn song ca từ 2 thành viên mới 

Một ca khúc ngọt ngào được thể hiện bởi “giọng ca vàng” của ITG

Những điệu nhẩy vui nhộn từ các thành viên ITG

“ITG  nhà mình cùng nhau, khoác vai đi từ sáng tới đêm…”

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu