bài Viết

Sôi động Lễ tổng kết cuối năm của ITG Việt Nam

04/02/2016

Được sự thống nhất, chỉ đạo của Ban Giám đốc và phối hợp chặt chẽ của Ban Chấp hành Công đoàn, ngày 31.1.2016 vừa qua Lễ Tổng kết cuối năm – “Year end Party  2015” của Công ty Cổ phần ITG Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ITG Gala 2015_1

Tập thể CBNV ITG Việt Nam

Là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn với tất cả thành viên trong Công ty, Chương trình Tổng kết là dịp mọi người cùng nhìn lại chặng đường hoạt động trong năm qua với nhiều khó khăn, thách thức! Tuy nhiên nhờ vào những cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBNV dưới sự điều phối khéo léo, đi đúng hướng chiến lược của Ban Lãnh đạo, kết quả kinh doanh 2015 đạt hơn 95% so với kế hoạch đề ra. Đây là tiền đề để năm mới 2016 cả Công ty cùng đồng lòng, quyết tâm đạt kết quả cao hơn nữa!

  ITG Gala 2015_2

Mọi người vừa giao lưu, nâng cốc chúc tụng nhau

 “Year end party 2015” thực sự đã tạo ra sân chơi bổ ích cho tất cả thành viên ITG Việt Nam!

Khác với thông lệ, tiết mục văn nghệ năm nay được xen kẽ cùng party vui vẻ. Mọi người vừa giao lưu, nâng cốc chúc tụng nhau, vừa reo hò theo âm điệu sôi động của “liên khúc xuân” do chính các ca sỹ ITG thể hiện. Chương trình càng trở nên hấp dẫn và có sức hút hơn khi các trò chơi tập thể được bắt đầu.

ITG Gala 2015_3

Trò chơi “đút cho nhau ăn”

Các thành viên ở ba đội đại diện cho các phòng Kinh Doanh – Dự Án – Support nói riêng và toàn thể CBNV ITG Việt Nam nói chung như được sống trong không khí của ngày hội. Cả ba đội đều nêu cao khẩu hiệu “hết mình vì trò chơi” để dành phần thắng. Các trò chơi thú vị như: “ăn bánh”, “ghép chữ” “đút cho nhau ăn” hay “đuổi hình bắt chữ” đã “lẩy” được đúng cái “hồn” của Người ITG – Đoàn kết và sáng tạo.

ITG Gala 2015_4

Cặp ca sỹ ITG – Trao giải cho đội chiến thắng

Sau một thời gian “đấu trí”, bằng sự nhanh nhạy, tinh ý và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, vị trí Á quân năm nay đã thuộc về đội Phòng Kinh doanh. Chiến thắng đã làm tăng thêm niềm vui chung của tất cả thành viên ITG Việt Nam, không nén được vui mừng, chị An Thuyên – Đại diện đội giải nhất chia sẻ: “Lâu lắm rồi chúng tôi mới có thời gian được thư giãn thoải mái và chơi hết mình như thế này, chương trình “Year end Party 2015” đã gắn kết được toàn thể CBNV, hy vọng sang năm mới, Ban tổ chức sẽ duy trì và có nhiều phần chơi tập thể để toàn thể anh chị em Công ty có cơ hội được tham gia, thể hiện đúng với tinh thần của Người ITG!”

(ITG Media)

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

   Phone Gọi ngay
   zalo chat Zalo chat
   Facebook chat Facebook chat