[rev_slider alias="san-pham"]

3S ERP 10i CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn, nắm bắt tình hình hoạt động của công ty ngay trong thời gian thực với phần mềm ERP : 3S ERP 10i. Giải pháp phát triển cả trên web và mobile, cập nhật những kinh nghiệm mới nhất ngành ERP
Phần mềm ERP của ITG: 3S ERP

3S ERP 10i – GIẢI PHÁP ERP KHÁC BIỆT

Các module chính

Các phân hệ lõi của hệ thống phần mềm 3S ERP đáp ứng toàn diện các nhu cầu quản trị cơ bản của doanh nghiệp gồm đầy đủ các quy trình cốt lõi có mối quan hệ hữu cơ với nhau tạo thành các quy trình tác nghiệp khép kín, tự động hóa toàn bộ các khâu trung gian.

Quản Trị Bán Hàng

Quản trị toàn diện hoạt động bán hàng từ khâu lập kế hoạch, thiết lập các chính sách bán hàng đến tự động hóa quy trình bán hàng.

Quản Trị Mua Hàng

Quản trị nhà cung cấp, chính sách mua hàng và tự động hóa quy trình mua hàng từ yêu cầu mua hàng, đến nhập hàng và thanh toán.

Quản trị Kho Vận

Cung cấp giải pháp từ tổ chức hệ thống kho, định nghĩa hàng hóa vật tư, các quy trình nhập xuất kho và các công cụ kiểm soát tồn kho hiệu quả.

Quản Trị Sản Xuất

Lập kế hoạch sản xuất, tính toán nhu cầu vật tư và giám sát quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, kiểm soát chi phí và tính giá thành.

Quản Trị Tài chính - kế toán

Giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hoạt động tài chính kế toán, từ khâu lập kế hoạch ngân sách, đến kế toán tài chính và kế toán quản trị.

Module Mở rộng

Các module mở rộng của 3S ERP 10i giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hoạt động sản xuất kinh doanh trong mối liên kết hữu cơ với các quy trình lõi của doanh nghiệp. Đồng thời hệ thống được thiết kế rất mềm dẻo và linh hoạt sẵn sàng cho việc mở rộng, phát triển và nâng cấp trong tương lai.

Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng

Giải pháp quản trị toàn diện mối quan hệ khách hàng,
chăm sóc khách hàng, và hỗ trợ công cụ thực hiện
các chiến dịch marketing.

Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Quản trị toàn diện về nguồn nhân lực của doanh nghiệp
từ khâu tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân sự, quá trình làm việc,
đến chấm công, tính lương theo đặc thù của từng doanh nghiệp.

Phone Gọi ngay
zalo chat Zalo chat
Facebook chat Facebook chat