Sầm sơn ” rực lửa” với Teambuilding mừng sinh nhật tuổi 13 của ITG

25/06/2019 |
|

 Trong 3 ngày 21, 22, 23/06 CBNV ITG Văn phòng Hà Nội đã có chuyến nghỉ mát kết hợp Teambuilding sôi động tại Sầm Sơn-Thanh Hóa, góp phần gắn kết tinh thần tập thể và nạp đầy năng lượng cho những giai đoạn bùng nổ sắp tới.

“Teambulding là chương trình thường niên của công ty, như một món quà tinh thần dành tặng các CBNV, những người đã và đang cống hiến hằng ngày cho sự phát triển chung của tập thể. Đây cũng là thời gian giúp mỗi thành viên được gần nhau hơn, hiểu hơn về văn hóa công ty để thêm tin tưởng và gắn kết. Tạm gác lại những mệt mỏi công việc, hay chỉ số KPI hàng ngày, anh em cùng vui chơi, tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa này để có động lực tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sắp tới”, anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG chia sẻ.

Đúng như thông điệp chương trình Teambuilding 2019 – “When We Were Young“, những con người ITG trẻ trung, sôi nổi & tràn đầy nhiệt huyết. Chỉ cần cùng nhau, chúng ta sẽ có thể làm được tất cả. Các thành viên trong chuyến đi đã cùng nhau trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, mọi người không phân biệt là lãnh đạo hay nhân viên cùng khoác vai nhau hát hò, tham gia hết mình vào các trò chơi vui teambuilding vui nhộn, không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái mà còn giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Các trò chơi vận động không chỉ đòi hỏi sức khỏe, sự dẻo dai mà còn yêu cầu mỗi thành viên phải ăn ý, đoàn kết và chơi hết mình: Vượt chướng ngại vật, theo đuổi giá trị, tìm ngọc biển đông, nấc thang lên thiên đường, bản sắc teamwork….. đó cũng chính là tinh thần của ITG: Work Hard – Play Harder.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh thật đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ của đại gia đình ITG trong chương trình Teambuilding 2019 – “When We Were Young” :

500 anh em ITG “khuấy đảo” Sầm Sơn.

Đội quân áo đỏ mang tên” Đỏ đen”

Vũ điệu của đội quân ” Đỏ đen”

Đội quân áo xanh mang tên” Á hự”

Vũ điệu của đội “Á hự”

Đội quân mang tên “Khủng long xanh”

Vũ điệu của “Khủng long xanh”

Trò chơi: Ai khỏe hơn ai?

Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và kết hợp ăn ý giữa các đội chơi

Trò chơi: Tìm ngọc biển Đông

 Các thành viên cõng đồng đội của mình (được bịt mắt) và người được bịt mắt sẽ nhặt bóng và được đồng đội cõng đưa về đích

Trò chơi :Theo đuổi giá trị

 Các thành viên phải phối hợp để đưa đồng đội ngồi trên lăn bóng về đích

Trò chơi: Vượt chướng ngại vật

 Các đội sẽ phải vượt qua hàng rào và thổi bóng không rơi qua 10 cốc

Trò chơi: Nấc thang lên thiên đường

Các đội lần lượt ghép thành các thang để đưa 4 đồng đội của mình về đích

Team ITG

Gala Dinner 2019: Mừng sinh nhật tuổi 13 ITG

Điểm nhấn của chuyến đi là bữa tiệc đêm Gala Diner tối ngày 22/06 mừng sinh nhật ITG 13 tuổi ( 23/6/2006- 23/6/2019). Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, bằng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty, đến nay, ITG thực sự đã và đang khẳng định được vị thế trong lĩnh vực CNTT với danh hiệu top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2 năm liên tiếp( 2018, 2019).

Buổi Gala Diner được diễn ra trong không khí sôi nổi với bánh, nến, tiếng nhạc và lời chúc mừng sinh nhật của toàn thể CBCNV công ty. Không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết với các hoạt động vui chơi như: Hãy chọn giá đúng, Đếm số nhanh, Cục xì lầu dưa hấu vê lóc, Hóa trang thần tài, …. cùng nhiều giải thưởng thú vị, đã mang đến những giờ phút giao lưu vui vẻ thay lời chúc mừng ITG thêm tuổi mới có nhiều thành công, thắng lợi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thật đẹp của team ITG trong đêm Gala Diner nhé:

Các thành viên thổi nến cắt bánh hát vang bài hát mừng sinh nhật ITG tuổi 13

Trò chơi cục xì lầu dưa hấu vê lóc

 Trò chơi “Thử thách thần tài”

Các “thần tài” được đồng đội nhét đầy bóng và thực hiện các thử thách: nhẩy múa theo nhạc, đập vỡ bóng nhanh nhất…

“Chuyến teambuilding vừa rồi, tôi chỉ tóm lại bằng một từ “phê”. Tham gia các trò chơi đến mức đau hết cả người, cười mỏi miệng. Ấn tượng nhất là sự nhiệt huyết của các anh chị em trong lúc chơi game. Mọi người sẵn sàng uống nước và ăn cát biển để hoàn thành phần chơi của mình”, anh Nguyễn Văn Tiến, phòng Dự án chia sẻ.

“Sau chuyến đi, tôi ấn tượng nhất là sự máu lửa, đoàn kết của anh em, mọi người trở nên thân thiết như người một nhà, cùng quẩy hết mình trong các hoạt động tập thể”, bạn Bùi Thị Dinh- phòng Tester bày tỏ.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu