Ra sân cùng Đội bóng ITG – “Có sức khỏe là có tất cả”

22/04/2017 |
|

“Sắp tới có khi phải tăng lịch cho các anh em, chứ tuần 1 lần ra sân hình như hơi ít chị ạ. Đấy, chị xem, hôm nào cũng đá quá hơn nửa giờ, anh em mới chịu về!”. Đội trưởng Tuấn LV chia sẻ trong niềm vui và thoải mái khi vừa kết thúc buổi tập.

bd4

 Tuấn LV – Đội trưởng Đội bóng ITG

Đã trở thành thông lệ và là 1 thói quen tốt, cứ chiều thứ 6 hàng tuần, sau giờ làm, văn phòng ITG trở thành hậu trường của các chiến binh sân cỏ. Ai cũng hào hứng như ra sân lần đầu. Không khí hô hào mọi người chuẩn bị thật nhộn nhịp và phấn khởi. Cả 1 tuần làm việc căng thẳng, đây là khoảng thời gian ít ỏi để toàn thể anh em ITG được thoải mái “chạy nhảy”, tự do vận động như những người bạn với nhau, không phân biệt Lãnh đạo hay nhân viên, cấp trên hay cấp dưới. Tất cả đều như anh em một nhà.

Đội bóng ITG được thành lập với mục đích tạo ra sân chơi lý thú cho tập thể CBNV nói chung và nam nhân viên công ty nói riêng. Điều tiên quyết nhất vẫn là rèn luyện sức khỏe và tinh thần sảng khoái để làm việc tốt, hiệu quả hơn, đồng thời duy trì lối sống lành mạnh. Đội hình chính thức được sắp xếp, phân chia thành 2 đội với cái tên khá ấn tượng – “Kinh dịch” (Liên minh anh em trong 2 phòng Kinh doanh – Support) và “Chưa bắt đầu” (đội quân “lập trình” phòng Dự án)

“Có sức khỏe là có tất cả” – Như hiểu được cốt lõi, tầm quan trọng của việc rèn luyện, giữ gìn sức khỏe, anh em ITG rất coi trọng và ý thức cao độ về việc tập luyện hàng tuần. Mặc dù nhiều hôm thời tiết khó khăn, nhất là vào mùa đông rét mướt, thậm chí mưa phùn, anh em ITG vẫn ra sân với tinh thần hăng hái, sẵn sàng. Nhiều anh em bận rộn với công tác triể khai Dự án cho khách hàng, với những chuyến công tác xa, nhưng vẫn cố gắng sắp xếp về đúng hẹn, kịp giờ ra sân. “ôi, chị bảo em bỏ 1 buổi hẹn hò với bạn gái còn được, chứ bỏ 1 buổi ra sân cùng anh em thì em tiếc lắm. Không gì bằng việc chịu khó rèn luyện thể dục thể thao chị ạ. Chạy nhảy thoải mái ngoài sân, thấy cơ thể mình cũng sáng khoái hơn nhiều, giảm mệt mỏi vì công việc đó chị”.

Rất đồng tình với tâm sự của Toản TQ – một chân sút được xem là chăm chỉ luyện tập nhất của đội “Kinh Dịch”.

Cũng như các thành viên khác của Đội bóng ITG, ý kiến và chia sẻ của cá nhân cầu thủ Toản TQ – đó không chỉ là niềm đam mê dành cho môn thể thao Vua, mà còn là biểu hiện một phần hành động có trách nhiệm với bản thân mình. Chúc cho Đội bóng ITG nói chung, từng thành viên nói riêng luôn tìm thấy niềm vui trong các buổi tập. Chúc tất cả anh em ITG có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần vững chắc để duy trì rèn luyện Thể dục Thể thao – một nét đẹp trong văn hóa Doanh nghiệp ITG.

Đến hẹn lại lên, thứ 6 hôm nay chúng ta hãy cùng ra sân tập luyện cùng anh em đội bóng ITG với tinh thần “Có sức khỏe là có tất cả” nhé!.

bd5

 

bd3

 

bd6

 

bd2

 

bd3

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn