PYTHIS KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN SAP ALL-IN-ONE TẠI TẬP ĐOÀN TÂN TẠO

18/08/2010 |
|

Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 02 năm 2009, lễ khởi động Dự án triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tại Tập đoàn Tân Tạo (ITA) do công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ mới Kim Tự Tháp (PYTHIS) và Công ty AAGAM thực hiện đã được tổ chức long trọng tại trụ sở của Tân Tạo.

Đây là dự án triển khai  giải pháp phần mềm ERP sử dụng giải pháp SAP All-In-One với các phân hệ gồm: Kế toán tài chính (Financials), Kế toán quản trị (Controlling), Hợp nhất tài chính (Consolidation), Quản lý mua hàng và kho (Materials Management), Quản lý dự án (Project System), Quản lý kinh doanh bất động sản (Real Estate Management), Quản lý nguồn lực nhân sự (Human Capital Management), Quản trị thông minh (Business Objects) và Hệ thống đào tạo trực tuyến (Training System).

Dự án ITA có quy mô lớn được triển khai phục vụ cho công tác nghiệp vụ của Tập đoàn Tân Tạo tại Trụ sở chính và các công ty con, bao gồm, Công ty Tân Đức, Công ty Taserco, Công ty Itatel, Công ty Itatrans và Công ty Milky.

“Kế hoạch phát triển lớn mạnh trong thời gian tới của tập đoàn cùng với đó là những biến động bất thường của thị trường đã đặt ra cho Tân Tạo một yêu cầu lớn hơn bao giờ hết về việc kiểm soát doanh nghiệp một cách chặt chẽ. Ban lãnh đạo cần các công cụ hỗ trợ chính xác với thông tin cập nhật tức thời để có thể đưa ra các quyết định kịp thời và linh hoạt trước những thay đổi đó. Và giải pháp phần mềm ERP chính là câu trả lời chính xác cho những vấn đề của chúng tôi” – Bà Hoàng Hải Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo cùng chia sẻ.

Kế hoạch đầu tư của Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo trong dự xây dựng hệ thống phần mềm ERP là một điển hình cho các doanh nghiệp trong nước tham khảo. Tân Tạo đã đi ngược với xu thế cắt giảm chung không chỉ ở Chính phủ, các Cơ quan Nhà nước mà ngay cả các Doanh nghiệp cổ phần và Công ty tư nhân để đầu tư xây dựng một hệ thống phần mềm ERP hoàn chỉnh.

“Để triển khai giải pháp ERP thành công trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế này các doanh nghiệp cần có một kế hoạch triển khai phần mềm ERP phù hợp với ba vấn đề cần hết sức lưu ý: đó là thời gian triển khai tối thiểu, chi phí tiết kiệm tối đa và một chiến lược đúng đắn. Để làm được điều đó doanh nghiệp cần có một nhà tư vấn triển khai giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy” – Bà Huỳnh Thị Cẩm, Tổng giám đốc công ty PYTHIS cho biết.

Trong lễ khởi động, đội dự án hai bên đã bày tỏ quyết tâm triển khai dự án một cách nhanh gọn và khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo thành công cho dự án. “Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực chuyên môn vượt trội và kinh nghiệm xây dựng giải pháp triển khai thành công trong tất cả các dự án trước đó cùng với sự quyết tâm của khách hàng, PYTHIS và AAGAM sẽ chuyển giao thành công hệ thống triển khai lần này. “- Ông Senthilkumar, chuyên gia tư vấn cao cấp AAGAM cho biết.

Dự án Tân Tạo là dự án giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP thứ 3 mà Pythis khởi công triển khai trong vòng chưa đầy hai tháng đầu năm 2009.

(Theo Pythis)

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu