Phòng Kinh Doanh ITG – Cán đích sớm 2015!

06/01/2016 |
|

Không khí làm việc tại Phòng Kinh doanh – Marketing ITG những ngày cuối năm vui vẻ và tràn đầy khí thế. Một số người cũng gấp rút để hoàn thiện kế hoạch còn dở dang của mình.

Một năm nhiều khó khăn và thách thức dường như không cản được bước tiến chung của những con người năng động, tận tâm với công việc. Sau hơn 11 tháng miệt mài và quyết tâm cao, kế hoạch Doanh số năm 2015 đề ra đã được hoàn thành.

Ông Nguyễn Văn Hiệp  – Giám đốc giải pháp chia sẻ: “Thị trường ERP Việt hiện đang rất sôi động, với nhiều các đơn vị trong và ngoài nước tham gia, áp lực cạnh tranh rất lớn. Tuy nhiên đạt được kết quả khả quan như một số năm vừa qua theo tôi có 2 yếu tố căn bản sau:

  1. Đầu tiên phải nhấn mạnh vào việc xác định đúng thị trường mục tiêu, tập trung phát triển và kinh doanh những giải pháp chuyên sâu theo từng chuyên ngành riêng biệt, kết hợp với cam kết theo đuổi chất lượng dự án đến cùng.
  2. Tiếp đến là sự cố gắng, nỗ lực hết mình của từng thành viên trong Phòng kinh doanh – Marketing. Mọi người phối hợp, tương tác, hỗ trợ nhau cùng nêu cao tinh thần trách nhiệm vì mục tiêu chung. Những khó khăn, vướng mắc được đưa ra thảo luận, bàn bạc, tìm hướng giải quyết tối ưu nhất. Vì vậy, kết quả kinh doanh 2015 là tất yếu!

Kế hoạch năm 2016, Phòng kinh doanh – Marketing tiếp tục đặt ra những thách thức mới, phấn đấu duy trì tốc độ tăng trưởng 50%/năm, liên tục đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ kinh doanh, đồng thời mở rộng thêm phân khúc khách hàng ở các chuyên ngành sản phẩm khác.”

Có thể nói năm 2015 khá vững vàng với Kinh doanh – Marketing của ITG, được xem là năm bản lề để bước sang 2016, Ban Lãnh Đạo Công ty thực hiện tái cơ cấu mạnh mẽ, đưa ITG lên tầm cao mới.

(ITG Media)

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn