Phòng Dự án ITG – Khởi đầu năm mới, quyết tâm mới!

23/02/2016 |
|

Hòa chung niềm vui khi xuân của đất trời và xuân của lòng người đang ngập tràn muôn nơi, có mặt tại phòng Dự án của ITG những ngày đầu năm mới, tôi đã thấy không khí làm việc hăng say trở lại sau chuỗi ngày dài nghỉ Lễ. Gương mặt các thành viên ai ai cũng rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Hương mùa xuân dường như tiếp thêm sức trẻ, góp phần tô mới tinh thần làm việc của anh em trong đội.

Là mắt xích mang tính quyết định đến chất lượng sản phẩm mà khách hàng sẽ sử dụng, toàn thể thành viên Phòng Dự án ITG luôn đề cao tinh thần đồng đội, đặc biệt chú trọng chuyên môn nghiệp vụ, song hành cùng ý thức trách nhiệm với phương châm “Tiến độ – Chất lượng” để mang đến cho Khách hàng và đối tác những giải pháp quản trị tốt nhất.

ITG

Dịp đầu năm, mọi người, mọi nhà đi du xuân xin lộc, cầu bình an, anh em Dự án ITG vẫn miệt mài với công tác thiết kế, lập trình, đào tạo, tư vấn và triển khai giải pháp ERP. Bên cạnh những dự án đang triển khai rất hiệu quả, cả đội liên tục bận rộn với hàng loạt dự án ERP mới đầu năm.

 “Hiểu rõ yêu cầu, mong muốn của khách hàng, tất cả thành viên Phòng Dự án ITG luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc để triển khai đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch, đặc biệt, đáp ứng trên mong đợi yêu cầu của khách hàng. Bước sang năm 2016 với nhiều nhiệm vụ và thách thức mới, Phòng Dự án đã, đang hợp sức cùng cố gắng để hoàn thành vượt chỉ tiêu mà BLĐ Công ty tin tưởng giao phó. ”Anh Đinh Thế Hùng – TPDA thay mặt cả đội hạ quyết tâm.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu