Phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất từ ITG

09/05/2018 |
|

Quản trị nguồn tài nguyên nhân sự có vai trò to lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. ITG  hiểu rằng nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp vì vậy vận hành cỗ máy quản lý xuyên suốt, hợp nhất trong một hệ thống là cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp/tổ chức. Phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM là một trong những công cụ giúp bộ phận HR trong việc quản lý nhân sự mang đến những lợi ích trực tiếp cho từng vai trò trong doanh nghiệp: nhà lãnh đạo, nhà quản lý, quản lý nhân sự và nhân viên.

Quản trị nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự hay quản lý nguồn nhân lực là sự khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của một tổ chức hay một công ty một cách hợp lý và hiệu quả.

Thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn nhất và sắp xếp những công việc thích hợp nhất với họ là một điều hết sức quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức nào. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp quá lớn không thể cho phép sự liên hệ gần gũi giữa cấp lãnh đạo cao nhất của công ty với nhân viên được. Và khi đó, nhân viên quản lý nhân sự sẽ có nhiệm vụ làm cầu nối cho vấn đề này.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-hrm

Phần mềm quản trị nhân sự  giúp khai thác và sử dụng nguồn nhân lực một công ty một cách hiệu quả.

Các chức năng cơ bản của quản trị nhân sự bao gồm:

 • Chức năng hoạch định
 • Chức năng tổ chức
 • Chức năng lãnh đạo
 • Chức năng kiểm tra

Vì vậy, quản trị nhân sự chính là việc thực hiện chức năng tổ chức của quản trị căn bản. Chức năng của tổ chức chính là quản trị tài nguyên nhân sự, bao gồm các nội dung cơ bản sau đây:

 1. Phân tích công việc
 2. Tuyển dụng nhân viên
 3. Đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên
 4. Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động thông qua việc sử dụng hệ thống kích thích vật chất và tinh thần đối với nhân viên.

Những chức năng cơ bản của phần mềm quản trị nhân sự

Quản lý nhân sự là một bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp. Nhất là khi quy mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, bộ não con người dường như không thể thực hiện tốt được các công tác quản lý một số lượng lớn nhân lực trong một công ty. Với sự tăng trưởng của các doanh nghiệp như hiện nay, việc sai xót và mất thời gian trong việc quản trị nhân sự, tính lương là điều khó tránh khỏi, vậy tại sao những người làm nhân sự không áp dụng công nghệ thông tin giúp quy trình làm việc đạt hiệu? Từ đó, nhu cầu về các phần mềm quản lý nhân sự ra đời và ngày một tăng.

Các phần mềm quản lý nhân sự thường sẽ bao gồm những chức năng chính như: Quản lý tuyển dụng, Quản lý hồ sơ nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tiền lương, Quản lý bảo hiểm, Quản lý đào tạo, Quản lý đánh giá, Quản lý tài sản.

quan-ly-nhan-su

Với hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh tình trạng sai sót trong quá trình tính lương. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, bảo hiểm đảm bảo đồng bộ, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thưởng và chế độ cho nhân viên.

Phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất từ ITG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự được cung cấp nhằm giải quyết các vấn đề nhân sự với việc quản lý hồ sơ, lương, bảo hiểm nhân viên,… Tuy nhiên chưa nhiều phần mềm đáp ứng được việc đánh giá, nâng cao năng lực, thành tích của nhân viên, qua đó nâng cao hiệu quả của sản xuất kinh doanh, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp một cách có hệ thống, bắt đầu từ khâu hoạch định, tới giám sát thực thi và cuối cùng là đánh giá. Phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM với nhiều lợi ích ưu việt là sản phẩm bù đắp vào các chỗ trống trên, được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM với các sản phẩm khác?

 • Phần mềm 3S HRM giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên cấp dưới thông qua các mục tiêu cụ thể
 • Chức năng đánh giá KPI trong hệ thống 3S HRM hỗ trợ lãnh đạo đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên một cách công bằng và chính xác dựa theo chỉ số KPI với các mục tiêu đã đặt ra. Công cụ này giúp cho lãnh đạo kiểm soát, khuyến khích cũng như áp dụng các cơ chế khen thưởng cho nhân viên hoàn thành tốt công việc, liên kết các mục tiêu riêng lẻ để gắn kết thành mục tiêu chung trong toàn bộ doanh nghiệp.
 • Hệ thống được xây dựng bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cũng như mong muốn của thị trường với những tiện ích hữu hiệu nhất cho người dùng.Các phân hệ chức năng được xây dựng mềm dẻo, tùy biến dữ liệu, quy trình theo mục tiêu và cơ cấu của tổ chức.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.
  Tích hợp với các hệ thống khác trong doanh nghiệp theo tiêu chuẩn mở như CRM, ERP,…
 • Hỗ trợ chạy trên nền web (Google Chrome, Moliza Firefox, IE, Safari) và Smartphone (iOS, Android, Windows Phone).
 • Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tiết kiệm nhiều thời gian sử dụng cho doanh nghiệp.
 • Được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.
 • 3S HRM hỗ trợ lãnh đạo điều hành các chi nhánh dễ dàng và hiệu quả. Dù ở bất kỳ nơi đâu, lãnh đạo vẫn có thể khích lệ, tạo động lực và đánh giá công việc của nhân viên.

Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S HRM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý con người toàn diện: mục tiêu và công việc, đánh giá, tuyển dụng, hội nhập, phát triển nghề nghiệp, lương thưởng,đào tạo, cộng tác, phân tích nhân lực và kế hoạch nhân lực. Doanh nghiệp có thể tham khảo phần mềm quản lý nhân sự của Công ty Cổ phần Giải pháp ERP-ITG tại đây hoặc liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn: 0986.196.838

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu