Phần mềm nhân sự CoreHRM: Giải pháp quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp

21/04/2018 |
|

Quản lý nhân sự là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhân viên, nhằm khai thác tốt nguồn lực của doanh nghiệp, thúc đẩy đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Việc sử dụng phần mềm để quản lý nhân sự trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi nó đem lại sự tự động hóa cho hầu hết toàn bộ quy trình quản trị nhân sự hiện nay. Hiện nay, nổi bật trong số các phần mềm quản trị nhân sự phải kể đến phần mềm nhân sự CoreHRM

Phần mềm nhân sự là gì ?

Phần mềm nhân sự là phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin cho phép tự động hóa các quy trình quản lý nhân sự từ quản lý thông tin nhân viên, chấm công, tính lương đến các quy trình tuyển dụng và đào tạo. Phần mềm giúp bộ phận nhân sự cũng như mỗi nhân viên theo dõi và cập nhật thông tin cần thiết, đưa ra những dữ liệu chính xác, nhanh chóng giúp cho việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Quản trị nhân sự tốt thúc đẩy và thu hút nhân sự tiềm năng

Bộ phận nhân sự chính là cầu nối liên hệ giữa công ty và từng nhân viên đó là: thu hút các nhân viên có đủ khả năng và năng lực vào công ty, đồng thời cũng là sự tương tác lại khi công ty sắp xếp những công việc phù hợp với nhân viên. Nếu khai thác tốt nguồn lực nhân sự thì việc này rất tốt đối với sự phát triển của doanh.

Một số khó khăn trong quản trị nhân sự

Tuy nhiên trong quản trị nhân sự thường gặp một số khó khăn về:

Quản lý chấm công, tiền lương: Một khối lượng dữ liệu lớn phải xử lý đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ như quản lý thời gian làm việc theo ca, theo dây chuyền, quản lý nghỉ phép, nghỉ lễ, quản lý chấm công, hệ số lương,…

Vấn đề dư thừa và thiếu hụt nguồn nhân lực: Doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt nhân lực, việc này xảy ra chủ yếu là do khâu hoạch định, phân bổ, và tuyển dụng nhân viên chưa tốt bởi trên thực tế rất khó để chỉ ra số lượng thực tế cần tuyển dụng, sắp xếp nhân viên vào vị trí phù hợp hay đào tạo, phát triển nhân viên.

Khai báo: Khai báo các đối tượng nộp thuế, các mức thu nhập chịu thuế theo % lũy tiến

Đánh giá đúng năng lực nhân viên: Việc đánh giá năng lực nhân viên thường rất khó kiểm soát đặc biệt là khi doanh nghiệp có quy mô lớn có số lượng nhân viên rất nhiều, gây khó kiểm soát. Với phần mềm quản lý nhân sự, năng lực nhân viên được đánh giá chính xác bởi phần mềm quản lý chi tiết hiệu suất làm việc nhân viên, kiểm soát nhân viên có hoàn thành kế hoạch đúng thời hạn hay không,..

Phần mềm nhân sự CoreHRM: Giải pháp quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp

Phần mềm nhân sự CoreHRM thực hiện một quy trình cho việc quản lý nhân sự từ việc tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên mới, lưu trữ hồ sơ nhân viên, đánh giá nhân sự qua thời gian làm việc, tính lương và ngày công cho nhân viên, và thực hiện xử lý các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…

  • Quản lý nhân sự: Quản lý thông tin chung, thông tin cá nhân, thông tin gia đình, trình độ học vấn, quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng chuyên môn, quá trình tham gia bảo hiểm, … của cán bộ công nhân viên trong công ty.
  • Báo cáo tổng kết: Cung cấp đầy đủ các báo cáo nhân sự – tính lương theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp cũng như các loại báo cáo tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.
  • Quản lý tuyển dụng và đào tạo : Quản lý toàn bộ quy trình tuyển dụng từ việc lưu trữ hồ sơ các ứng viên tham gia tuyển dụng đến lựa chọn hồ sơ, lập kế hoạch phỏng vấn, và đào tạo, phát triển nhân viên.
  • Quản lý chấm công: Chương trình cho phép chấm công theo ngày hoặc theo tháng, với phương pháp chấm công thủ công hoặc lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công.

Phần mềm quản trị nhân sự HRM của ITG có gì khác biệt ?

Nếu như phần mềm nhân sự CoreHRM cùng với các chức năng cơ bản của quản lý nhân sự mà nó cung cấp là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiêp nhỏ, thì phần mềm 3S HRM của ITG lại nổi bật với những tính năng mạnh mẽ bên cạnh những chức năng cơ bản của hệ thống, giúp cho những doanh nghiệp có quy mô lớn hơn dễ dàng giải quyết bài toán quản trị nhân sự. Một số đặc điểm nổi bật của hệ thống phải kể đến là:

  • Tích hợp dữ liệu:  Phần mềm liên kết dữ liệu về thời gian làm việc của nhân viên với máy chấm công, giúp việc chấm công, tính lương trở nên minh bạch, rõ ràng. Từ đó nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý nhân viên và các nhân viên cũng được cập nhật thông tin qua phần mềm một cách chi tiết và rõ ràng.
  • Hệ thống mở, linh hoạt: Nhiều hình thức xuất/nhập dữ liệu truyền thông dễ dàng, đào sâu từng loại thông tin trong phân tích dữ liệu hồ sơ nhân viên.
  • Bảo mật: Bảo mật nghiêm ngặt, tổ chức phân quyền sử dụng chặt chẽ đến từng chức năng, từng loại hồ sơ nhân viên, theo vùng dữ liệu truy cập.
  • Tự động và chính xác: Công tác tính lương, chấm công, bảo hiểm,.. được thực hiện tự động và linh hoạt theo mục đích của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Cải thiện hiệu suất làm việc: Tài khoản cá nhân của mỗi nhân viên sẽ tự động cập nhật danh sách những việc cần làm trong ngày từ đó tránh tình trạng công việc bị bỏ sót hay lãng quên

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản trị nhân sự doanh nghiệp 3S HRM, mời bạn truy cập: https://www.itgvietnam.com/san-pham/3s-hrm/ hoặc liên hệ với chuyên gia của chúng tôi: Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu