Phần mềm CRM nào tốt nhất hiện nay

07/09/2017 |
|

Phần mềm CRM đã giúp thay đổi cách quản lý quan hệ khách hàng trong doanh nghiệp hiện đại. Thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, việc lưu giữ thông tin đang trở lên ngày càng dễ dàng và thuận tiện. Chỉ với một chiếc máy tính và được cài sẵn chương trình, bạn có thể tìm kiếm cũng như lưu giữ được thông tin một cách nhanh chóng. Trong việc kinh doanh, có thể tiếp cận gần đến khách hàng sẽ là một thành công. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những phần mềm CRM tốt nhất hiện nay – là những phần mềm giúp cho việc lưu trữ thông tin của khách hàng một cách thuận tiện.

phần mềm crm tốt nhất hiện nay

Những phần mềm CRM tốt nhất hiện nay
Phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Vốn không ai còn lạ lẫm với Microsoft – một công ty về phần mềm được ưa chuộng và nổi tiếng nhất hiện nay. Bất cứ sản phẩm nào liên quan đến công ty này, đều được sử dụng rộng rãi và ngày càng được phổ biến hơn trên toàn thế giới. Phần mềm CRM Dynamics được tích hợp nhiều ứng dụng quan trọng của riêng Microsoft để có thể nâng cao hơn trong quá trình hoạt động và sử dụng. Các phần cài đặt trước đây đã được mọi người ưa chuộng nay được tích hợp vào Dynamics gồm Office và Outlook để có thể theo dõi khách hàng tốt hơn. Dynamics giúp cho việc theo dõi và liên lạc thông qua email của tất cả đối tượng nhằm có thể chuyển giao thông tin đến khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu muốn sở hữu phần mềm, bạn sẽ phải trả phí dù theo hình thức tải phần mềm về hay sử dụng trên website chính. Mức giá được khuyến nghị là 1.060$ cho một lần tải về và 70$ cho mỗi tháng sử dụng.

Salesforce
Khi nói đến những phần mềm CRM tốt nhất hiện nay không thể không nói đến Salesforce. Đây là phần mềm chạy trên nền tảng Web. Salesforce CRM tích hợp được với một số dịch vụ khác như Trò chuyện (trên Mạng xã hội của doanh nghiệp) và có thể hoạt động trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Androi, quản trị bán hàng, quản trị Marketing và quản trị dịch vụ mà hệ thống CRM nền tảng Web này cung cấp, mà những chức năng này chỉ phù hợp trên cơ sỡ dữ liệu đám mây.

Gói phần mềm Salesforce CRM khoảng $300 mỗi tháng/người sử dụng, phụ thuộc vào những tính năng mà bạn muốn sở hữu (phiên bản mà các doanh nghiệp hay sử dụng có giá khoảng $125/tháng/người sử dụng). Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và chỉ muốn tự động hóa một số quy trình, hãy chọn các gói giá rẻ và đơn giản hơn.

Oracle Sales Cloud

Phiên bản CRM nền tảng điện toán đám mây là một bước tiến đáng kể của Oracle. Dựa trên những tiêu chuẩn mở, sản phẩm này cung cấp một giao diện trực quan, các ứng dụng Android và iOS, đồng thời hỗ trợ mạng xã hội các doanh nghiệp của Oracle. Tuy nhiên, chi phí cho hệ thống này khá cao: Phần mềm quản lý khách hàng CRM bán hàng nền tảng điện toán đám mây Oracle có giá từ $100 đến $200 cho mỗi người dùng/tháng, tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn (bản tiêu chuẩn, bản doanh nghiệp, hay phiên bản nâng cao). Điểm trừ của Oracle Sales Cloud là được thiết kế dựa trên nền tảng CRM phiên bản tải về.

Phần mềm Sugar CRM

Phần mềm CRM này được đánh giá là có chất lượng ổn định và có giá thành cho mỗi sản phẩm khá mềm. Với phần mềm này khi được sở hữu, bạn có thể sẽ lưu trữ định dạng cho nhiều loại thông tin khác nhau, cũng như có thể lưu trữ đám mây. Phần mềm dùng cho cả được máy tính lẫn điện thoại di động để tiện theo dõi và giao dịch. Chi phí cho phần mềm Sugar CRM khoảng 30$ mỗi tháng hoặc bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để có thể mua vĩnh viễn.

Phần mềm CRM Nimble

Phần mềm CRM này khá thú vị khi có thể kết nối cũng như có thể tích hợp được các mạng xã hội phát triển vượt bậc hiện nay như Facebook, Twitter nhằm cung cấp thông tin đến khách hàng nhanh và gần gũi hơn. Tuy mới có mặt trên thị trường song Nimble vẫn chứng tỏ được những điều mình sẽ làm được cho doanh nghiệp. Phần mềm này phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ do làm được nhiều việc mà lại có giá thành rất phải chăng, chỉ từ 15$ mỗi tháng sử dụng. Đây cũng là một giá cả cực kỳ hấp dẫn dành cho một phần mềm chăm sóc khách hàng.

Để tìm hiểu sâu hơn về các chức năng phần mềm CRM, và những lợi ích mà CRM mang lại cho doanh nghiệp mời bạn đọc tham khảo tại:  https://www.itgvietnam.com/san-pham/3s-crm/  hoặc liên hệ với ITG thông qua số điện thoại 0986.196.838 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn giải pháp CRM cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG

Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 84 – 24 – 38339966

Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838

Email: itg@3serp.vn

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

+84986196838