Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay

07/09/2017 |
|

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã quá quen thuộc với những chiếc máy tính trong văn phòng được cài đủ thứ chương trình và phần mềm. Đôi khi đó là những phần mềm vô cùng quan trọng để giúp công ty hoạt động hiệu quả chứ không phải là những phần mềm tầm thường. CRM là một phần mềm liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp nhưng để sử dụng bạn cũng phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những phần mềm CRM miễn phí  đáng thử!


Sự quan trọng của phần mềm CRM trong hoạt động chăm sóc khách hang của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp không thể hoạt động tốt nếu không có những quyết định đúng đắn và kịp thời. Đôi khi không phải quyết định từ một vấn đề hay là một sự việc, mà là một chiến lược và những công cụ dùng để hỗ trợ cho việc được hoàn thành ngày càng hiệu quả hơn. Đối với doanh nghiệp, không chỉ dừng lại lợi ích một người hay hai người, mà là lợi ích cả một tập thể, cả toàn bộ doanh nghiệp. Vì thế nên đường đi nước bước cần phải được hoạch định rõ ràng và chi tiết. Hiện nay, đã có nhiều phần mềm và chương trình ra đời nhằm tạo ra những giá trị thực mang lại cho doanh nghiệp được hoạt động hiệu quả hơn.

Chúng tôi nhắc đến phần mềm CRM – là một phần mềm đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Bởi phần mềm CRM đã chú tâm vào một thứ mà nhiều doanh nghiệp đang thiếu – lưu trữ thông tin và chăm sóc khách hàng. Đây là một xu hướng quan trọng và cần được làm trên toàn bộ doanh nghiệp. Việc đề cao khách hàng không phải là thừa và thực sự sẽ là một đòn bẩy có ích. Nếu ngại ngần với những phần mềm CRM bản quyền, hãy thử dùng những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất được mọi người đánh giá khá nhiều. Tuy đây là các phiên bản miễn phí song khả năng đáp ứng yêu cầu đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

Tại sao cần những bản miễn phí? Vì là mục đích để mọi doanh nghiệp được tiếp cận mà chưa có sự tin tưởng, thì đây là những phần mềm CRM free được đánh giá khá cao:

Sheet CRM: đây là công cụ trên Google Sheet, được đánh giá là đơn giản và chỉ dùng ổn cho cá nhân hoặc một tập thể.

Hubspot: phần mềm tạo ra cũng là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, đáp ứng được sự vận hành tạm thời. Việc của bạn là chỉ cần đăng ký tài khoản của Hubspot để được dùng miễn phí.

Raynet : Đây là phần mềm rất dễ dàng sử dụng. Raynetcho phép 2 người sử dụng miễn phí với 150 hồ sơ khách hàng và 50Mb dung lượng lưu trữ, và hỗ trợ đầy đủ các tính năng chăm sóc khách hàng.

Zurmo CRM : Phần mềm zurmo được phát triển bằng mã nguồn mở, mục đích của Zurmo là cung cấp mổ công cụ dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh có thể thích ứng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Zurmo CRM không tập trung phát triển tất cả các tính năng, mà nó chỉ phát triển những tính năng được cho là cần thiết đối với việc quản lý chăm sóc khách hàng. Nhược điểm lớn nhất của Zurmo CRM chính là nó còn khá mới trên thị trường, và phiên bản mã nguồn mở của Zurmo còn thiếu một số tính năng so với cá phiên bản khác.

Insightly :Cho phép cho hai người sử dụng, 2.500 hồ sơ khách hàng, 200 MB dung lượng lưu trữ và mười trường tùy chỉnh. Các khoản phí nâng cấp là 12 $ /User/ tháng với 25.000 hồ sơ, 1 gigabyte, và tích hợp Mailchimp rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ tuy nhiên nếu cần tăng user thì Insightly không phù hợp.

Ưu và nhược điểm của các phần mềm CRM miễn phí 

Ưu điểm: Ưu điểm của các phần mềm CRM miễn phí là không cần mất phí để sử dụng.

Nhược điểm: Đối với người dùng tại Việt Nam, nhược điểm của các phần mềm này là chưa được Việt Hóa, khó sử dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi không có riêng bộ phận kĩ thuật để tùy biến mã nguồn mở. Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp nên tham khảo sử dụng các phần mềm CRM thuần Việt, với những tính năng không hề thua kém và giá cả phải chăng.

Bạn muốn liên hệ để sở hữu phần mềm CRM tối ưu nhất? Vui lòng tham khảo tại:  https://www.itgvietnam.com/san-pham/3s-crm/  hoặc liên hệ với ITG thông qua số điện thoại 0986.196.838 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn giải pháp CRM cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG

Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:84 – 24 – 38339966

Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838

Email: itg@3serp.vn

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn