Lễ khánh thành Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ Bắc Ninh

16/11/2018 |
|

Sáng ngày 16/11, Lễ khánh thành Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ thuộc Tập đoàn Goldsun Group – Một trong những nhà máy in và bao bì lớn nhất Việt Nam. Được biết đây là nhà máy sản xuất thứ 6 của Goldsun.

Nhà máy Goldsun Quế Võ bắt đầu xây dựng đầu năm 2017 trên diện tích 38.000m2   và được đầu tư hàng loạt máy móc thiết bị mới từ châu Âu, tháng 8-2018, Goldsun Quế Võ đi vào hoạt động đánh dấu 1 bước phát triển vượt bậc về quy mô và năng lực sản xuất kinh doanh. Theo Goldsun nhà máy mới được đầu tư 500 tỷ đồng cho giai đoạn 1. Ông Phạm Cao Vinh – Chủ tịch HĐQT Goldsun nhấn mạnh: “Đây là nhà máy đạt chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu mở rộng sản xuất bao bì đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu. Việc xây dựng thêm nhà máy thứ 6 nhằm hướng đến mục tiêu tăng công suất 150%, tăng chất lượng sản phẩm.”

Trên nền tảng quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Goldsun đảm bảo các sản phẩm đưa ra thị trường sẽ đều đạt và vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, Goldsun là một trong số ít doanh nghiệp bao bì Việt đã chinh phục được nhiều khách hàng tên tuổi trong nước và quốc tế. Goldsun là vendor cho các hãng, tập đoàn lớn như: Samsung, Canon, Brothers, Vingroup, Inkel, Heineken, Cocacola, Pepsi… Goldsun là 1 trong 3 đơn vị cung ứng các sản phẩm bao bì duy nhất đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu khắt khe của tập đoàn Samsung với việc cung ứng 50% vỏ hộp, sách hướng dẫn cho Samsung. Mỗi tháng, Goldsun Quế Võ có thể cung cấp 20 triệu sản phẩm hộp chất lượng cao như: Hộp điện thoại, hộp quà tặng, hộp đồ chơi và 18 triệu sản phẩm sách hướng dẫn sử dụng, ấn phẩm, tạp chí cao cấp. Để làm được điều đó, Goldsun là một trong những đơn vị bao bì tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì đặc biệt là đưa ERP vào quản lý sản xuất.

Một số hình ảnh lễ khánh thành nhà máy in và bao bì Goldsun số 6 tại Bắc Ninh:

Các lãnh đạo Goldsun và huyện Quế Võ cắt băng khánh thành Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất bao bì Goldsun đạt chuẩn 

Nhà máy Goldsun ứng dụng phần mềm 3S ERP vào điều hành hoạt động sản xuất

Phòng quản trị ERP và CNTT của Goldsun

Công ty CP Giải pháp ERP-ITG tự hào là đối tác triển khai hệ thống ERP cho Công ty bao bì Goldsun. Bà Nguyễn Khánh Ly – Phó TGĐ Điều hành Công ty Bao bì Goldsun cho biết: “Từ những năm 2000 chúng tôi từng triển khai 2 giải pháp ERP của ngoại nhưng đều chưa giải quyết triệt để được bài toán quản trị sản xuất, đặc biệt là bài toán tính toán kế hoạch sản xuất và kế hoạch nguyên vật liệu. Cho đến khi ứng dụng 3S ERP của ITG. Dù chi phí đầu tư cho dự án không lớn như trước đây, tuy nhiên hệ thống 3S ERP đã hỗ trợ Goldsun tốt trong khâu quản lý sản xuất từ lập kế hoạch sản xuất, hoạch định giá thành kế hoạch, kiểm soát tốt tiến độ đơn hàng”. Là đối tác của Goldsun, ITG cam kết sẽ trở thành đối tác tin cậy và hữu ích cung cấp phần mềm quản trị hỗ trợ đắc lực cho Goldsun nâng cao chất lượng sản xuất và quản lý.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

+84986196838