Kỳ nghỉ mát 2017 và những trải nghiệm mới

14/06/2017 |
|

Cuối tuần vừa qua (9-11.6.2017). tập thể CBNV – ITG đã có những trải nghiệm thú vị tại Bãi Biển Hải Tiến – 1 địa điểm đang thu hút đông đảo du Khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng của vùng đất xứ Thanh.

nhay

Màu áo xanh 3S ERP nổi bật trên sóng biển

Hết mình với tiêu chí – tuổi trẻ sáng tạo, luôn khát khao và khám phá những điều mới lạ, chuyến đi thực sự mang tiếng cười, niềm vui và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho toàn thể anh chị em ITG.

Thời lượng 3 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động tập thể theo phương châm 3 cùng: cùng ăn – cùng ngủ – cùng chơi, là khoảng thời gian gắn kết tất cả các thành viên trong công ty. Gác lại mọi bận rộn, căng thẳng của công việc thường ngày, mọi người lại cùng nhau vui đùa, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện và có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái bên nhau như anh em một nhà.

Không chỉ đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, tinh thần ấy vẫn được chú trọng và thể hiện rõ nét trong các hoạt động chung. Nói một cách khác, tinh thần Teamwork đã bao trùm và thổi bùng không khí vui nhộn, náo nhiệt trong các phần chơi tập thể.

Điểm nhấn của chuyến đi là đêm Gala mừng sinh nhật ITG 11 tuổi với chủ đề “Vững bước thành công”. Trải qua 11 năm xây dựng và trưởng thành, bằng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty, đến nay, ITG thực sự đã và đang khẳng định được vị thế của chính mình trong lĩnh vực Công nghệ nói chung, phần mềm ERP nói riêng. Đặc biệt ITG đã có tiếng nói quan trọng đối với nhiều khách hàng uy tín ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bên cạnh tiếng nhạc rộn ràng của ca khúc “Happy birth day”, các tiết mục văn nghệ sôi động của cá nhân, tập thể ACE công ty cùng các phần chơi, giao lưu ấn tượng, độc đáo, đã thay lời chúc mừng ITG thêm tuổi mới có nhiều thành công, thắng lợi.

Hãy cùng ACE ITG nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp nhất của chuyến đi.

con gai

Chị em chụp ảnh lưu niệm trước khi vào “trận đấu”

keoco

Hừng hực khí thế trong phần thi thử sức – kéo co trên cát! Tinh thần làm việc nhóm quá cao nên cả 2 đội không phân thắng bại.

dot lua

Siết chặt tay nhau cùng hát vang bài ca “nối vòng tay lớn” trong đêm lửa trại ngoài bãi biển. Ấm áp tình đồng đội và thấy tất cả sát lại gần nhau hơn.

tro choi

Các tiết mục văn nghệ độc đáo, ấn tượng của tập thể ACE ITG làm náo động sân khấu

an tao1

Khéo léo, vui nhộn cùng phần chơi tập thể hấp dẫn.

phat bieu

“Cảm ơn tất cả ACE đã chung tay, đồng hành cùng công ty trong suốt 11 năm qua. ITG đã có những bước đi chắc chắn và đặt dấu ấn nhất định trong làng Công nghệ. Mong rằng chúng ta sẽ nỗ lực hơn nữa, đoàn kết và sáng tạo hơn nữa để có thể đáp ứng được những thay đổi của thị trường, đặc biệt ở thời kỳ bùng nổ của cuộc cách mạng CN 4.0” – chia sẻ của TGĐ Nguyễn Xuân Hách trong đêm Gala.

tam hop

Tiết mục hóa trang độc đáo, sáng tạo và “diễn sâu” của các đội trong phần thi “Tam hợp”

tap the truoc

Đại gia đình ITG trong chuyến đi

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn