KICK OFF DỰ ÁN CÔNG TY CP HÓA DẦU VÀ XƠ SỢI DẦU KHÍ (PVTEX)

11/06/2010 |
|

Hôm nay, ngày 21/12/2009, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Hoá dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTEX). Công ty Giải pháp Phần mềm ITG Việt Nam (ITG) đã tiến hành kick off dự án triển khai Module quản lý Tài chính kế toán (trong bộ giải pháp 3S ERP) cho Công ty PVTEX, theo đó dự án sẽ được triển khai trong vòng 2 tháng.
Trước đó tại buổi làm việc giữa Công ty ITG Việt Nam và Ban lãnh đạo Công ty PVTEX, Ông Đỗ Văn Kế – Phó Tổng Giám Đốc phát biểu. Đây là bước đi quan trọng trong việc tin học hóa quá trình quản lý doanh nghiệp. Trong quá trình lựa chọn Công ty đã tiến hành phân tích và lựa chọn ITG như là nhà triển khai giải pháp chuyên nghiệp có tính định hướng lâu dài có thể song hành cùng công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.
Công ty CP Hóa dần và Xơ sợ Dầu khí là đơn vị sản xuất xơ polyester đầu tiên của Việt Nam với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 300 triệu USD, sản phẩm của Công ty sản xuất nhằm thay thế cho lượng xơ tổng hợp đang phải nhập khẩu 100% như hiện nay. Nguyên vật liệu sử dụng cho nhà máy sản xuất xơ là các sản phẩm hóa dầu của PetroVietnam. Dự kiến, Công ty sẽ đi vào sản xuất vào năm 2011 và đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu về xơ tổng hợp cho ngành dệt may.
Trước đó, trong tháng 10 Công ty ITG Việt Nam cũng đã được Công ty CP Hóa dầu và Nhiên liệu Sinh học Dầu khí (PVB) lựa chọn là đối tác triển khai giải pháp Quản lý Tài chính kế toán cho PVB.
Công ty PVB đang trong quá trình thực hiện dự án xây dựng nhà máy sản xuất Ethanol nhiên liệu sinh học. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 80 triệu USD, công suất 100.000 m3 Ethanol/năm, được xây dựng trong 18 tháng tại huyện Tam Nông, Phú Thọ.

Video nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu