ITG khởi động triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP.iSCM tại KOWON

17/04/2018 |
|

Sáng nay, ngày 17/04 tại văn phòng Công ty TNHH Kowon địa chỉ: C11-BT04 khu đô thị mới Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khởi động triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP.iSCM giữa Công ty TNHH Kowon và Công ty Cổ phần ITG.

Thành phần tham dự gồm có: Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần ITG, đại diện của Công ty TNHH Kowon và các thành viên thuộc ban dự án của hai bên.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kowon đã lựa chọn ITG làm đối tác trong việc triển khai phần mềm ERP cho đơn vị mình và thể hiện sự quyết tâm lớn của ITG trong việc triển khai thành công giải pháp 3S ERP.iSCM cho Kowon.

kick-up-du-an-giua kowon-va-itg

ITG trình bày kế hoạch triển khai dự án 3S ERP tại Kowon

Tiếp đó Ông Hồ Bá Hải – Quản lý dự án của ITG trình bày nội dung chính của buổi triển khai dự án gồm:
Đưa ra mục tiêu và phạm vi của dự án
Lộ trình và kế hoạch triển khai dự án
Tổ chức nhân sự thực hiện dự án
Các quy định trong quá trình triển khai dự án.

Đại diện cho Kowon, Ông Nguyễn Thanh Nhật – Quản trị dự án  gửi lời cảm ơn chân thành đến ITG, đề cao tinh thần hợp tác, phối hợp và thể hiện sự quyết tâm rất lớn của Kowon trong việc hợp tác giữa hai bên trong triển khai và ứng dụng thành công giải pháp 3S ERP.iSCM .

Hai bên đã trao đổi thẳng thắn gỡ rối những vướng mắc và đưa ra các thống nhất về phương án làm việc cũng như sắp xếp nhân sự triển khai giải pháp 3S ERP.iSCM cho lĩnh vực bán lẻ của Kowon sắp tới.

trao-doi-ke-hoach-2-ben

Hai bên ngồi lại thống nhất phương án triển khai 3S ERP tại Kowon.

Về Công ty TNHH Kowon

 Kowon là đơn vị với hàng trăm cửa hàng phân phối điện máy, dụng cụ cơ khí cho công ty xây dựng, các xưởng, và gia đình. Mang đến những thiết bị thông minh phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Về giải pháp ERP cho lĩnh vực bán lẻ từ ITG

ITG là đơn vị hàng đầu Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp ERP trong lĩnh vực bán lẻ cho nhiều công ty lớn như: Elmich, Hệ thống Siêu thị điện máy HC, Công ty Cổ phần Weldcom… Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ bao gồm các phân hệ: Phân hệ quản trị mua hàng và cung ứng; Phân hệ quản trị bán hàng; Phân hệ quản trị nguồn lực;  Phân hệ quản trị kho; Phân hệ quản trị nhân sự -tiền lương; Phân hệ tài chính – kế toán và các phân hệ đặc thù của ngành bán lẻ.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu