ITG VIỆT NAM – ĐỒNG HÀNH CÙNG “Olympic Tin học và Lập trình viên ACM/ICPC”, TRI ÂN “Tình Thầy trò” 20.11.2016

22/11/2016 |
|

Tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 năm nay, tại Khoa Công nghệ Thông tin Trường ĐH Công Nghiệp đã diễn ra Lễ chúc mừng các Thầy, Cô giáo với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Tham dự trong vai trò là đơn vị đồng tài trợ, ITG Việt Nam đã đồng hành cùng “Olympic Tin học và Lập trình viên ACM/ICPC” và chuỗi các chương trình tri ân “Tình Thầy trò”, ngày 18.11 vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Ban Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm như một sự bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng của tập thể CBNV ITG đến các Thầy, Cô giáo – những thế hệ luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người.

ACM-ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest ) là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là một cơ hội cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.

hau

Một số hình ảnh tại Hội thi

ITG luôn đề cao yếu tố con người trong quá trình hoạt động xây dựng và phát triển theo tư tưởng cốt lõi là “lấy nhân làm gốc”. Vì vậy, Công ty luôn có những kế hoạch, chương trình phối kết hợp chặt chẽ với Khoa Khoa CNTT để cùng tổ chức các cuộc thi về Công nghệ nhằm cổ vũ, thúc đẩy sự tìm tòi, sáng tạo của các bạn SV. Đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội được giao lưu, trao đổi kiến thức và học hỏi lẫn nhau, tạo bước đà tốt cho một giai đoạn mới sau khi các em rời ghế Nhà trường. ITG luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ các em SV Khoa CNTT – ĐH CN nói riêng và các đơn vị giáo dục nói chung qua nhiều cách khác nhau để cùng chung tay phát triển nguồn nhân lực tương lai. Qua đó tìm kiếm những nhân sự tiềm năng kế cận cho con đường dài – phát triển Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp (3S ERP) của ITG.

itg-tai-tro

Anh Nguyễn Văn Hiệu (thứ 6 từ phải sang) – TP phòng Support, đại diện ITG, cùng các Nhà Tài trợ khác trao học bổng cho các em SV có thành tích học tập tốt

itg-ki-niem-20

Đại diện BLĐ ITG Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Ngô Đức Vĩnh – Trưởng Khoa CNTT cùng đại diện các Nhà Tài trợ

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu