ITG Việt Nam – Chúc mừng chị em ngày 20.10

20/10/2016 |
|

Ngày 20.10 năm nay, niềm vui được nhân đôi khi ITG Chuyển văn phòng về địa điểm mới, khang trang, rộng rãi và chuyên nghiệp hơn.

Để chúc mừng, chia vui cùng chị em nhân ngày “Phụ nữ vùng lên” –  Party nhỏ đã diễn ra trong không khí vui nhộn, phấn khởi và tràn ngập tiếng cười. Gương mặt các chị em mọi ngày đã xinh tươi, hôm nay lại càng rạng rỡ hơn!

Phần chơi tập thể vui nhộn, ý nghĩa với những câu đố vui được xem là “hại não” rất thú vị, xen kẽ là các chia sẻ, hiểu biết về Văn hóa Doanh Nghiệp của Công ty, về Sản phẩm 3S ERP. Những câu trả lời dí dỏm, thông minh của các Anh em thực sự đã đem lại tiếng cười sảng khoái và khoảng thời gian thư giãn thoải mái cho mọi người. Tiếp đó là những cái bắt tay xiết chặt, những lời chúc, những món quà nhỏ được trao tặng tận tay các chị em. Tất cả đều chứa đựng tình cảm, lòng quý trọng của các anh em đồng nghiệp dành cho “những chân dài” ITG nói riêng và sự quan tâm của BCH Công Đoàn cùng BLĐ Công ty đối với 1 nửa không thể thiếu. Không khí của party mừng ngày 20.10 thực sự vui!

itg-20-10

Các chị em chụp ảnh kỉ niệm ngày “phụ nữ vùng lên”

Một lần nữa, xin gửi tới toàn thể chị em ITG Việt Nam trọn Ngày 20.10 và hơn 364 ngày còn lại những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

 

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu