ITG vào TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

24/10/2017 |
|

Ngày 19/10, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) công bố danh sách “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” (Vietnam’s 50 Leading IT Companies). Theo đó Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG vinh dự nằm trong danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT.

Top 50 doanh nghiệp CNTT Việt Nam là chương trình được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014 với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, đồng thời quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Chương trình diễn ra từ tháng 6/217, qua các vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp và vòng chung tuyển, VINASA đã lựa chọn được 50 doanh nghiệp hàng đầu trong 3 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT; Nội dung số, Ứng dụng và Giải pháp cho Mobile.

ITG vào Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình phát biểu tại buổi họp báo trước lễ vinh danh

“50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”

Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG chia sẻ: “Thành tựu ngày hôm nay có được là nhờ phương châm hoạt động của ITG khi phục vụ khách hàng, chính là “Thấu hiểu, tận tâm, chuyên nghiệp”; ITG đi sâu vào từng ngành nghề, từng doanh nghiệp nghiên cứu một cách bài bản để thực sự hiểu thực trạng và nhu cầu quản trị của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra tư vấn giải pháp phù hợp nhất, giúp dự án thành công và đạt hiệu quả cao. Cảm ơn hơn 1000 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn 3S-ERP của ITG làm giải pháp quản lý doanh nghiệp trong suốt 11 năm vừa qua.”

Đại diện ITG sẽ tham dự Lễ vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 được tổ chức ngày 25/10 trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh và Ngày CNTT Nhật Bản 2017 (Japan ICT Day) lần thứ 11 tại TP HCM.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu