ITG tham gia tài trợ Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival 2020” tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

18/11/2020 |
|

Ngày 14/11/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ ITG đã tham dự tài trợ Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival 2020” tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm 2020 của khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) – trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hướng đến kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Anh Đinh Thế Hùng – Đại diện cho ITG ( thứ 3 từ trái sang) – Đơn vị đồng tài trợ chương trình “IT Festival 2020” nhận hoa và bằng lưu niệm của trường

Trong khuôn khổ chương trình “IT Festival 2020”, rất nhiều hoạt động đã diễn ra: Giải thể thao điện tử “I – Games”; Cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin “I – Hard”; Cuộc thi “I – Product” dưới hình thức Hackathon; Cuộc thi lập trình sinh viên ACM ICPC; hay “Đấu trường IT” (I – Arena). Đến với sự kiện, đại diện của ITG – anh Đinh Thế Hùng – Giám đốc Dự án chia sẻ: “Đây là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên đam mê CNTT. Hy vọng qua chương trình này có thể phát hiện, khuyến khích và bồi dưỡng các tài năng trẻ, sáng tạo trong lĩnh vực CNTT.”

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Chương trình:

Anh Nguyễn Văn Hiệu, cựu sinh viên khoa CNTT – Đại học Công nghiệp Hà Nội – Giám đốc Sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ ITG

Đại diện ITG trao bằng khen cho các bạn sinh viên xuất sắc trong các cuộc thi

Đại diện của ITG chụp ảnh cùng BTC chương trình “IT Festival 2020”

“IT Festival 2020” là một chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên có thể phát huy ý tưởng và khả năng sáng tạo của mình. ITG hi vọng rằng các bạn trẻ sẽ ngày càng thúc đẩy tinh thần học tập và nghiên cứu công nghệ để trở thành thế hệ kỹ sư CNTT ngày càng chất lượng. Bên cạnh đó, ITG xin được gửi những lời tri ân sâu sắc tới Quý thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam này. Chúc cho Khoa CNTT – Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ luôn vững mạnh, phát triển, hy vọng sự hợp tác giữa ITG và Khoa ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.

Công ty Cổ phần Công nghệ ITG và Khoa CNTT – ĐH Công nghiệp là đối tác lâu năm trong nhiều hoạt động Tuyển dụng, Đào tạo và Tư vấn hướng nghiệp. ITG luôn đánh giá cao chất lượng giảng dạy của Khoa CNTT – ĐH Công nghiệp với kiến thức, sự năng động trong học tập cũng như làm việc của các bạn sinh viên của trường. Tại ITG, hiện có nhiều cựu sinh viên trường ĐH Công nghiệp đang công tác và đảm nhiệm những vị trí quan trọng thuộc các phòng ban khác nhau.

Video nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu