ITG tham dự “Gặp mặt sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ĐH KHTN và nhà tuyển dụng”

28/06/2018 |
|

Ngày 27/06, tại hội trường trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã diễn ra “Buổi gặp gỡ giữa sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của ĐHKHTN và nhà tuyển dụng”. Tại buổi lễ có đại diện nhà trường, đại diện doanh nghiệp và hơn 200 bạn sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi của các ngành: Toán , Toán ứng dụng và Tin học, Vật lý và công nghệ, Hóa học và công nghệ, Sinh học và công nghệ, Khoa học trái đất, Tài nguyên và môi trường khóa 2014- 2018. Có mặt tại buổi giao lưu, về phía Công ty CP ERP – ITG có  anh Nguyễn Văn Hiệp- Trưởng phòng Kinh doanh, và các nhân sự phòng truyền thông.

Đại diện ITG: Anh Nguyễn Văn Hiệp( ngoài cùng tay phải) và đại diện doanh nghiệp lên nhận hoa và quà tặng từ trường ĐHKHTN-ĐHQGHN

Phát biểu tại buổi lễ GS.TS. Nguyễn Văn Nội Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên  cho biết: “Chúng tôi không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức, năng lực sáng tạo, năng lực lãnh đạo mà còn hỗ trợ sinh viên trong định hướng nghề nghiệp. Trường ĐH Khoa học Tự nhiên  đề cao và tăng cường mối liên hệ, kết nối giữa Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp”. Ông cho rằng sự kết nối Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp tạo nên vòng khép kín, không chỉ mang lại buổi giao lưu bổ ích mà còn có ý nghĩa hợp tác phát triển lâu dài.

Tại sự kiện, đại diện các doanh nghiệp đã giới thiệu tới các bạn sinh viên về doanh nghiệp và các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó các bạn sinh viên thể giao lưu và kết nối trực tiếp với doanh nghiệp và lựa chọn được môi trường làm việc phù hợp với ngành học của mình ngay khi ra trường.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn