ITG tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa CNTT-Đại học Công nghiệp Hà Nội

10/11/2019 |
|

Ngày 10/11/2019, khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) – trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa (1999 – 2019). Đại diện Công ty CP giải pháp ERP-ITG: anh Đinh Thế Hùng – Giám đốc Dự án, anh Nguyễn Văn Hiệu- Giám đốc Sản phẩm đã về tham dự.

Công ty Cổ phần giải pháp ERP-ITG và Khoa CNTT- ĐH Công nghiệp là đối tác lâu năm trong nhiều hoạt động Tuyển dụng, đào tạo và tư vấn hướng nghiệp. ITG luôn đánh giá cao chất lượng giảng dạy của Khoa CNTT- ĐH Công nghiệp, kiến thức, sự năng động trong học tập, làm việc của các bạn sinh viên của trường. Tại ITG, hiện có nhiều cựu sinh viên trường đang công tác đảm nhiệm những vị trí quan trọng thuộc các phòng ban khác nhau. Trong đợt tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, khoa Công nghệ Thông tin đã triển khai nhiều phong trào, hoạt động thi đua sôi nổi, ý nghĩa: Ngày hội Công nghệ thông tin “IT Festival 2019” với các nội dung: giải thể thao điện tử IT Game, thi lập trình Game AI, cuộc thi Fit’s Got Talent, đấu trường IT; triển lãm các sản phẩm sáng tạo; gian hàng hội sách; các hoạt động thể thao, văn hoá văn nghệ như: kéo co, nhảy bao bố, nhảy flashmost… ITG vinh dự là nhà đồng tài trợ của chương trình “IT Festival 2019”.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Lễ Kỷ Niệm:

lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa cntt đại học công nghiệp hà nội

Các đại biểu tham dự Lễ Kỷ niệm

lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa cntt

TS. Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT phát biểu tại Lễ kỷ niệm

kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa CNTT

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kỷ niệm

lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa cntt đại học công nghiệp

Anh Nguyễn Văn Hiệu – Đại diện cho ITG ( thứ 3 từ trái sang) – Đơn vị đồng tài trợ chương trình“IT Festival 2019” nhận hoa và bằng lưu niệm của trường.

Từ những ngày đầu thành lập, Khoa CNTT đã đào tạo rất nhiều thế hệ kỹ sư Công nghệ thông tin, là cái nôi chắp cánh cho bao nhiêu ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ, góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước. Nhân dịp kỷ niệm trọng thể này, ITG xin chúc mừng Quý thầy cô và các bạn sinh viên trường vì những nỗ lực cao đẹp, thành tựu vượt bậc có được trong suốt 20 qua. Chúc cho Khoa CNTT – Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ luôn vững mạnh, phát triển hơn nữa. ITG  hy vọng sự hợp tác giữa ITG và Khoa ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa./.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu