ITG tham dự họp báo công bố “Top 50+ 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018”

17/09/2018 |
|

Chiều ngày 17/09 tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức chương trình Gặp gỡ báo chí và công bố Danh sách và ra mắt Ấn phẩm đặc biệt “50 + 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018”. Chị Phạm Thị Hồng Vinh – Trưởng phòng Marketing đại diện Công ty Cổ phần giải pháp ERP- ITG tới tham dự với tư cách là doanh nghiệp nằm trong danh sách Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018.

Họp báo công bố Danh sách và ấn phẩm đặc biệt 50+ 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 với 3 thứ tiếng: Anh,Nhật, Việt

Chương trình với sự chủ trì của TS. Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông PGS. TS Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA, bà Nguyễn Thị Thu Giang – Tổng thư ký VINASA cùng đại diện các doanh nghiệp có tên trong danh sách được bầu chọn, các đơn vị truyền thông báo chí. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình nhằm mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong nước để quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng khác, rộng hơn là thị trường quốc tế.

PGS. TS Trương Gia Bình (Chủ tịch VINASA) phát biểu tại chương trình

Chương trình được phát động đầu tháng 6/2018 và tiến hành bình chọn 50+10 doanh nghiệp hàng đầu trong 4 nhóm lĩnh vực: (1) BPO, IT Outsourcing và KPO; (2) Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; (3) Nội dung số, ứng dụng, giải pháp cho mobile, (4) 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu. Qua các vòng Sơ khảo – Thẩm định thực tế – Chung khảo theo quy trình và các tiêu chí nghiêm ngặt, chương trình đã lựa chọn được tổng số 53 doanh nghiệp ở 2 nhóm: 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu thông qua các sản phẩm – giải pháp sử dụng các công nghệ mới (trí tuệ nhân tạo – AI, Internet vạn vật – IoT, Dữ liệu lớn – Big Data, Chuỗi khối – Blockchain…) để giải quyết những bài toán đang tồn tại trong xã hội.

Các doanh nghiệp nằm trong top 50 đều là những doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường và ngành CNTT tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê, các doanh nghiệp này có tổng doanh thu năm 2017 đạt 374.433 tỷ VND, tương đương 16,69 tỉ USD, doanh thu của lĩnh vực ứng cử là 71.857 tỷ đồng tương đương 3,2 tỷ USD, chiếm 35,5% doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số và dịch vụ CNTT Việt Nam năm 2017; tổng số nhân lực là 92.795 người, chiếm 22,9% tổng số nhân lực toàn ngành. Công ty Cổ phần giải pháp ERP- ITG là đơn vị nằm trong nhóm những doanh nghiệp cung cấp Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu.

Tại nội dung Chương trình, Ấn phẩm 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 với 3 ngôn ngữ: Việt – Anh – Nhật cũng được giới thiệu. Ấn phẩm sẽ được sử dụng như một tài liệu chính của VINASA để quảng bá và giới thiệu về ngành tới trên 2.000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước, các khách hàng và 10.000 đối tác tiềm năng tại hơn 100 quốc gia. Đó cũng như là sự bảo chứng với các đối tác trong nước về những thương hiệu CNTT hoạt động hiệu quả và uy tín.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của truyền thông, báo chí

ITG năm thứ hai liên tiếp nằm trong top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 

ITG được đánh giá cao trong mảng cung cấp phần mềm và dịch vụ CNTT cùng với những doanh nghiệp lớn như: Viettel, FPT, CMC Soft

ITG là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu phát triển giải pháp ERP, CRM, HRM tại Việt Nam. Các
sản phẩm của ITG được nghiên cứu và phát triển một cách bài bản theo chuẩn quốc tế, chạy đa nền tảng, thiết kế
mở và linh hoạt, dễ dàng triển khai tùy chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam. Sản phẩm của ITG đã từng
đạt hai Danh hiệu Sao Khuê và đã có hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc, trong đó có nhiều tập đoàn, doanh
nghiệp và nhà máy sản xuất lớn. Bằng sự nỗ lực không ngừng ITG đang dần khẳng định dấu ấn của mình trong ngành CNTT khi 2 năm liên tiếp ITG ghi tên mình vào top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Buổi Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận “50 + 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018” sẽ được tổ chức vào tối 18/09 tại Hà Nội.

Video nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu