ITG nghiệm thu dự án ERP tại Kowon Việt Nam

01/04/2019 |
|

Ngày 28/03 Công ty CP Giải pháp ERP- ITG đã tiến hành nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP tại Kowon Việt Nam. Qua 11 tháng triển khai với sự nỗ và quyết tâm của 2 đội dự án, toàn bộ yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được triển khai thành công và đúng thời hạn dự kiến.

Kowon là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình chuỗi bán lẻ thiết bị cơ khí cho người thợ và các tiện ích cho gia đình đầu tiên ở Việt Nam. Với định hướng xây dựng chuỗi cửa hàng trên cả nước. Vì đặc trưng bán lẻ, số lượng giao dịch lớn, nhiều Showroom phân tán do đó cần phải có một hệ thống phần mềm hoạt động nhanh, quản lý thống nhất và đảm bảo tốc độ phục vụ khách đến mua hàng. Về mặt quản lý, cần một hệ thống kết nối tổng thể các quy trình từ nhập hàng, bán hàng, hậu mãi, bảo hành…để đội ngũ quản trị có thể kiểm soát nhiều cửa hàng và nhiều người cùng thực hiện.

Hệ thống 3S ERP được ITG xây dựng để đáp ứng bài toán đặc thù của ngành bán lẻ với các chức năng đặc thù có thể kể đến là chức năng ban hành giá cho các cửa hàng đáp ứng các tình huống khuyến mại, chiết khấu đa dạng, đáp ứng những cách thức mua hàng khác nhau của khách hàng.

Dự án ERP triển khai tại Kowon Việt Nam đã triển khai 6 modules lõi gồm: Quản trị Bán hàng, Quản trị Mua hàng, Quản trị Tài chính kế toán, Quản trị Kho, Quản trị Bảo hành và dịch vụ kỹ thuật, Quản trị Tài sản cố định – CCDC, 3 module Business Hub, xuất Hóa đơn VAT điện tử và đồng bộ dữ liệu hệ thống ERP với website thương mại điện tử Kowon.vn.

Anh Đinh Thế Hùng – Quản trị dự án ERP từ Công ty CP Giải pháp ERP-ITG cho biết: “Việc triển khai hệ thống ERP và các yêu cầu nghiệp vụ đặc thù ngành Bán lẻ đã đặt ra không ít thử thách trong quá trình triển khai. Để sớm đưa hệ thống 3S ERP vào vận hành theo kế hoạch, đội dự án của ITG thường xuyên onsite ở khách hàng từ giai đoạn Đào tạo người dùng (Key User), Kiểm thử hệ thống (UAT) và Vận hành (Golive). Thời gian cao điểm, trong hơn 2 tháng, đội dự án phải onsite tại các showrom của Kowon để cùng khách hàng giải quyết từng phát sinh nhỏ nhất”.

Với việc triển khai hệ thống 3S ERP tại Kowon, lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem báo cáo tình hình kinh doanh của tất cả các trung tâm/showroom tại bất cứ thời điểm nào; có được cái nhìn chính xác và đầy đủ hơn về các dữ liệu quan trọng về doanh thu, doanh số, công nợ, kế toán, và đặc biệt là minh bạch các số liệu báo cáo; giảm thiểu rủi ro tài chính thông qua công cụ lập kế hoạch, kiểm soát thực hiện và ra quyết định chính xác, kịp thời để phục vụ Ban Lãnh đạo. Đồng thời, hệ thống cũng góp phần cải tiến quy trình hoạt động, giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn