ITG golive dự án 3S DMS: Quản trị hệ thống phân phối tại tập đoàn Elmich

12/02/2019 |
|

Ngày 12/02 ITG đã thực hiện golive hệ thống 3S DMS: Quản trị kênh phân phối cho Tập đoàn Elmich. Trước đó ITG đã triển khai thành công hệ thống ERP tại tập đoàn Elmich.


Hệ thống quản trị phân phối 3S DMS được ví như cánh tay nối dài cho hệ thống 3S ERP đang vận hành vươn đến các nhà phân phối và các điểm bán đại lý Cấp 2. Với hệ thống này, Elmich sẽ hoàn toàn kiểm soát được mọi hoạt động của đội ngũ nhân viên thị trường, giám sát việc thăm viếng khách hàng và bán hàng theo tuyến thông qua hệ thống định vị GPS theo thời gian thực. Đồng thời quản trị và kiểm soát được tồn kho hàng hóa tại các nhà phân phối trên toàn quốc.
Hệ thống 3S DMS được triển khai bao gồm các phân hệ/chức năng:
Tổ chức kênh phân phối (GT, MT)
Quản trị hệ thống chỉ tiêu kế hoạch bán hàng
Quản trị & kiểm soát lịch trình bán hàng theo tuyến
Quản trị tồn kho nhà phân phối
Quản trị chính sách giá và các chương trình chiết khấu, khuyến mại
Hệ thống Dashboard và báo cáo quản trị – phân tích
Tích hợp với hệ thống 3S ERP

Theo anh Trần Phương Tuấn – Quản trị dự án cho biết: “Trong quá trình triển khai Hệ thống quản trị kênh phân phối 3S DMS triển khai cho Elmich đội dự án của ITG cũng gặp nhiều khó khăn như: yêu cầu chỉnh sửa nhiều chức năng của hệ thống so với kế hoạch và tài liệu mô tả ban đầu, khó khăn trong triển khai hệ thống xuống đội ngũ sale”. Tuy nhiên với sự quyết tâm của đội dự án hai bên hệ thống đã được golive theo đúng thời hạn. Sau tuyên bố golive hệ thống 3S DMS, Elmich sẽ cập nhật những thông tin khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng, hỗ trợ công tác bán hàng, quản lý các hoạt động chăm sóc khách hàng, lập kế hoạch và theo dõi thực hiện kế hoạch chiến dịch marketing và nghiên cứu phát triển thị trường. Ngay từ ngày hôm nay, tất cả các phòng ban liên quan, sẽ ứng dụng 3S DMS vào quản trị kênh phân phối của tập đoàn.

Về Tập đoàn Elmich
Elmich là Tập đoàn gia dụng lớn và uy tín hàng đầu châu Âu, có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Ostrava, Cộng hòa Séc. Mạng lưới của Elmich trải khắp các thị trường Châu Âu và Châu Á. Tại Việt Nam, ngoài phát triển thế mạnh trong kinh doanh hàng gia dụng và điện gia dụng cao cấp, Elmich còn đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực khác như rượu vang (Công ty CP Thực phẩm Lâm Đồng Ladofoods) và dược phẩm (với việc đầu tư vốn vào Công ty CP Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng Dapharco).

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu