ITG go-live hệ thống ERP: Quản trị tổng thể doanh nghiệp tại Kansaipain

01/01/2019 |
|

Ngày 01/01/2019 ITG chính thức go-live hệ thống 3S ERP tại Kansaipaint. Kể từ thời điểm khởi động dự án, 2 đội dự án đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bám sát các yêu cầu và đặc thù của khách hàng nên dự án go-live đúng dự định.

Giải pháp 3S ERP được ITG xây dựng với yêu cầu đặc thù trong tính MRP ( Kế hoạch nguyên vật liệu), lập kế hoạch sản xuất dựa vào nhiều đơn vị tính, lập lịch sản xuất, thống kê theo NVL… Kansaipaint là đơn vị sản xuất sơn chất lượng cao với những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe liên quan đến định mức (tiêu chuẩn sản xuất, sản phẩm, độ ẩm, nhiệt độ….) Khi triển khai hệ thống 3S ERP cho phép quản lý công thức sản phẩm, thiết lập lệnh sản xuất chính xác, mọi thông tin về lô đều được lưu vào phần mềm từ đó có thể trích xuất thông tin lô cho khách hàng khi có yêu cầu. Hệ thống 3S ERP cũng giúp Kansaipaint xử lý linh hoạt các quy đổi tính đơn vị tính từ giọt sang gram hoặc lít…

Ứng dụng hệ thống 3S ERP giúp Kansaipaint Chuẩn hóa quy trình hoạt động của công ty, các chi nhánh, nhà máy ở nhiều địa điểm làm việc khác nhau.
Các bộ phận làm việc trên cùng một hệ thống, dữ liệu kế thừa và đi qua nhiều bộ phận tạo ra phương thức làm việc chủ động và kết nối các bộ phận với nhau. Năng suất làm việc tăng cao, các sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng chính xác. Quy trình liên kết, tự động loại bỏ được nhiều bước làm thủ công, loại trừ các dữ liệu trùng lặp giữa các bộ phận. Từ đó, các cấp lãnh đạo có được cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh, theo dõi tiến độ sản xuất, tiến độ thực hiện đơn hàng, kiểm soát chi phí và quan trọng hơn hết là tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quy trình vận hành của từng phòng ban.

Anh Trần Phương Tuấn – Quản trị dự án ERP cho biết: “Trong quá trình triển khai đội rất may mắn là đội ngũ triển khai ERP của Kansaipaint làm việc rất chuyên nghiệp nên dự án hoàn thành go – live sớm hơn dự kiến”.

Về Kansaipaint

Kansai Paint ra đời tại Nhật Bản từ năm 1918 và đã có lịch sử 100 năm phát triển trên toàn cầu. Vào Việt Nam từ năm 2011 với sự liên doanh với tập đoàn Alphanam mọi hoạt động của công ty được triển khai dưới công nghệ và sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật, đến nay Kansai Paint đã phát triển hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp cao cấp.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

+84986196838