ITG được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”

29/10/2017 |
|

Ngày 25/10/2017, tại Khách sạn Sheraton TP. HCM, đã diễn ra Lễ Vinh danh và trao Giấy chứng nhận TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017. Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG đã vinh dự được đón nhận danh hiệu này.

Lễ vinh danh và trao Giấy chứng nhận “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” (Leading IT Companies 2017) đã được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn với sự tham dự của các lãnh đạo Bộ, Ngành, Vinasa, các đại biểu quốc tế, cơ quan thông tấn, báo chí, cùng hàng trăm doanh nghiệp CNTT tiêu biểu trong và ngoài nước.

Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Vinasa công bố lễ trao giảiÔng Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam
phát biểu khai mạc lễ Vinh danh

Top 50 doanh nghiệp CNTT Việt Nam là chương trình được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014 với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, đồng thời quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Chương trình diễn ra từ tháng 6/217, qua các vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp và vòng chung tuyển, VINASA đã lựa chọn được 50 doanh nghiệp hàng đầu trong 3 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT; Nội dung số, Ứng dụng và Giải pháp cho Mobile. 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” có tổng doanh thu 20.676 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD), với số nhân lực là 35.542 người.

ITG đã xuất sắc vượt qua các vòng thẩm định, đánh giá và bình chọn và đã được Công nhận là một trong “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”. Các tiêu chí đánh giá toàn diện trên tất cả các phương diện gồm: Qui mô nhân sự, Thị trường và Khách hàng, doanh thu, Sản phẩm và Công nghệ, Công tác lãnh đạo doanh nghiệp, Quy trình quản lý và Dịch vụ chăm sóc khách hàng và các thành tích đặc biệt khác.

Ong Nguyen Xuan Hach Giam doc Dieu hanh ITG len nhan Giay chung nhan

Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc Điều hành ITG
lên nhận Giấy chứng nhận Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Trước đó, ITG cũng nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn, của Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT, Bộ Thông tin & Truyền thông khi đạt được hai danh hiệu Sao Khuê năm 2008 và 2010 cho sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP. Với hơn 11 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP), hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc, và đội ngũ chuyên gia, cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tâm huyết, cùng với những danh hiệu đã được các tổ chức, cộng đồng và xã hội công nhận, danh hiệu TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 một lần nữa khẳng định Uy tín, Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và những đóng góp của ITG cho ngành CNTT Việt Nam nói chung và những giá trị mà ITG mang lại cho khách hàng và xã hội trong suốt 11 năm qua.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu