ITG đồng hành cùng Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival” 2018

13/05/2018 |
|

Ngày 13/5 vừa qua, tại Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra cuộc thi “Đấu trường IT” (I-ARENA) và tổ chức trao giải cho những sinh viên đạt giải trong chương trình Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival 2018” với sự góp mặt của đông đảo CB Thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên tham gia. ITG việt Nam vinh dự là một trong những Nhà tài trợ cho Chương trình này.

itg-viet-nam-tai-tro-cuoc-thi-it-festival-2018-dai-hoc-cong-nghiep (3)

Đại diện trường ĐH Công nghiệp trao hoa và kỉ niệm chương cho nhà tài trợ chương trình IT Festival

Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival” là một trong những cuộc thi có quy mô lớn nhất năm, một chương trình thường niên của khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. “IT Festival 2018” năm nay  là một chương trình đặc biệt hướng tới lễ kỷ niệm 120 năm ngày truyền thống trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ thông tin. Đây là một chương trình được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích Công nghệ Thông tin, thúc đẩy tinh thần học tập và niềm đam mê nghiên cứu khoa học, phát triển sự sáng tạo và làm việc nhóm đối với các tài năng trẻ là sinh viên chuyên nghành Công nghệ Thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại từ cuộc thi: “Đấu trường IT 2018”:

tai-tro-it-festival-2018-itg3-min

Các bạn sinh viên đang chuẩn bị cho cuộc thi

itg-viet-nam-tai-tro-cuoc-thi-it-festival-2018-dai-hoc-cong-nghiep (4)

Nhiều tiết mục hấp dẫn mở màn cho cuộc thi

Với tiêu chí lấy nhân làm gốc, quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển nguồn nhân lực. ITG luôn đồng hành và coi trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên của Nhà trường nói chung, khoa CNTT nói riêng. Qua các Chương trình hỗ trợ, tài trợ, cùng các em trải nghiệm những nghiên cứu, sáng kiến về công nghệ. Từ đó có những hoạt động khích lệ, định hướng và trang bị cho các em kiến thức cần thiết sau khi rời ghế nhà trường.

itg-viet-nam-tai-tro-cuoc-thi-it-festival-2018-dai-hoc-cong-nghiep (5)Chị Phạm Hồng Vinh– Đại diện công ty ITG trao giải cho phần thi đạt kết quả cao

Ngày hội Công nghệ thông tin “IT Festival 2018” năm nay có các nội dung thi như sau:

Cuộc thi “Phát triển phần mềm (I-Soft)”

Cuộc thi “Lập trình Game AI (I-AI)”

Cuộc thi sáng tạo videos “MV FIT trong tim tôi (I-MV)”

Giải thể thao điện tử “IT – Games (I-Game)”

Cuộc thi lắp ráp và cài đặt máy tính “PC – CUP (I-Hard)”

Sân chơi “Hội thao Công nghệ Thông tin (I-Sport)”

Sân chơi “Đấu trường IT” (I-Arena)

Năm nay cuộc thi“Đấu trường IT”: là một phần thi trí tuệ, giúp các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, khả năng xử lí tình huống, tinh thần đồng đội và kiến thức của bản thân. Đây cũng chính là cuộc thi lớn nhất trong chuỗi chương trình “IT Festival 2018”.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn