ITG Cup 2015 – “Chưa bắt đầu” Vô địch!

03/02/2016 |
|

Sau một năm luyện tập, giao hữu, 15h ngày 30.1.2016  Chung kết Giải Bóng đá Nam ITG đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng của các “chiến binh sân cỏ” và các cổ động viên nhiệt tình. Đây là một trong những hoạt động nội bộ của Công ty rất được Ban Lãnh đạo quan tâm và chủ trương duy trì định kỳ.

“Kinh Dịch”“Chưa bắt đầu” là hai cái tên vừa độc đáo vừa “lạ” mang ý nghĩa, chủ đích riêng của cả hai đội bóng năm nay. Họ ra sân với tinh thần quyết thắng, tinh thần đồng đội, nhưng trên hết là tình yêu, niềm đam mê bóng đá.

Bỏ mặc thời tiết mưa, lạnh (nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 100 C) Anh em ITG vẫn  “chiến đấu” hết mình, liên tục cho khán giả chiêm ngưỡng những màn đi bóng điệu nghệ, chuyên nghiệp. Nhiều pha tranh bóng quyết liệt khiến các cổ động viên của cả hai đội phải nín thở. Tiếng reo hò vỡ òa khi bàn thắng đầu tiên được ghi vào lưới đội “Chưa bắt đầu”!

Mười lăm phút cuối hiệp một trôi qua nhanh chóng với những đợt phản công táo bạo của đội áo vàng. Trận đấu diễn ra gay cấn hơn khi “Chưa bắt đầu” san bằng tỉ số và tiếp tục làm chủ sân bóng trong suốt hiệp đấu còn lại, đưa tỉ số chung cuộc 4-2. “Vô địch Giải Bóng đá Nam ITG 2015” năm nay đã thuộc về các anh em của đội “Chưa bắt đầu” – Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, khéo léo trong chiến thuật của cả đội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại diễn biến của trận đấu

Đội bóng ITG

Đội hình ra sân của hai đội

ITG FC 2015_2

Hội ý – quyết tâm dành giải vô địch!

cau thu ITG

Các pha tranh bóng đẹp mắt!

ITG FC 2015

Niềm vui chiến thắng của đội “Chưa bắt đầu” và các cổ động viên!

 

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu