ITG 11 năm tuổi – Vững bước thành công!

24/06/2017 |
|

Ngày sinh nhật công ty 23.6 hàng năm là 1 trong những dịp kỉ niệm quan trọng và có ý nghĩa với tập thể CBNV – ITG. Ngày đánh dấu bước phát triển của Công ty trong suốt chặng đường đã qua. Đây được xem là dịp để mỗi thành viên ITG cùng nhìn lại, đánh giá những kết quả đạt được và những công việc đang thực hiện. Sau cái hẹn 1 năm, ai cũng cảm thấy như mình đã và đang trưởng thành hơn rất nhiều.

Trải qua hơn 11 năm không ngừng nỗ lực và cố gắng, đến nay, ITG đã khẳng định được vị thế, tiếng nói của mình trong ngành Công nghệ thông tin nói chung, lĩnh vực Giải pháp phần mềm ERP nói riêng. Rất nhiều Khách hàng uy tín, hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm 3S ERP của Công ty.

Mượn lời chia sẻ của TGĐ Điều hành Nguyễn Xuân Hách trong đêm Gala tổ chức sinh nhật ITG, cùng hy vọng những thành công mới với nhiều dự án mới.

a hach

“Cảm ơn tất cả ACE đã chung tay, đồng hành cùng công ty trong suốt 11 năm qua. ITG đã có những bước đi chắc chắn và đặt dấu ấn nhất định trong làng Công nghệ. Mong rằng chúng ta sẽ đoàn kết và sáng tạo hơn nữa để có thể đáp ứng được những thay đổi của thị trường, đặc biệt ở thời kỳ bùng nổ của cuộc cách mạng CN 4.0”.

Dưới đây là một số hình ảnh kỉ niệm của tập thể ACE- ITG trong ngày sinh nhật Công ty.

huong

 

du an

 

hung

 

du an 2

 

tap the itg

 

23

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn