IBM VIỆT NAM CUNG CẤP HẠ TẦNG CNTT CHO BIDV

05/10/2010 |
|

IBM Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Bank for Investment and Development of Vietnam – BIDV) đã công bố việc hợp tác để xây dựng một hệ thống kinh doanh tích hợp và cộng tác tại ngân hàng.

Thông qua triển khai các giải pháp IBM WebSphere Message Broker và IBM WebSphere DataPower, BIDV có thể tích hợp dữ liệu trong nội bộ trên các quy trình và hệ thống đầu -cuối đồng thời tích hợp dữ liệu ra ngoài với các bộ ngành và các tổ chức tài chính như các ngân hàng, công ty chứng khoán và các công ty bảo hiểm.

Nếu như những phương thức tích hợp trước đây tương đối mất thời gian, chi phí và không thích hợp với một cơ sở hạ tầng ngân hàng hiện đại thì với các giải pháp cũng như kiến thức chuyên môn của IBM giúp BIDV không chỉ đáp ứng các yêu cầu của chính phủ mà còn tạo sự khác biệt trong lĩnh vực ngân hàng đã được cải cách tại Việt Nam.

IBM sẽ cung cấp các giải pháp nhanh hơn, an toàn hơn và vững vàng hơn để kết nối các quy trình nghiệp vụ của BIDV với các kênh cũng như các đối tác mới trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. IBM Message Broker sẽ phân phối thông tin và dữ liệu đã được thu thập từ các hoạt động kinh doanh theo thời gian thực đến với người dùng, các ứng dụng và thiết bị của doanh nghiệp mở rộng.

Với một cơ sở hạ tầng kiến trúc hướng dịch vụ (SOA) linh hoạt, BIDV có thể thúc đẩy các giao dịch thanh toán và phi-thanh toán phát triển cũng như tích hợp thêm các kênh mới mà không cần phải thay đổi nhiều mã trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, các giao dịch có thể được kiểm toán và minh bạch hơn, giúp BIDV đáp ứng được các tiêu chuẩn của một ngân hàng toàn cầu.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

+84986196838