Halo Summer 2018:  Bùng nổ sức trẻ cùng team ITG

26/06/2018 |
|

Cuối tuần vừa qua ( 22/6- 24/6) tập thể CBCNV ITG đã có một kỳ nghỉ đầy thú vị tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của đại gia đình ITG. Team ITG đã có 3 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động tập thể theo phương châm 3 cùng: cùng ăn – cùng ngủ – cùng chơi, qua đó gắn kết tất cả các bộ phận trong công ty. Gác lại mọi bận rộn, căng thẳng của công việc thường ngày, mọi người cùng nhau vui đùa, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện và có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái bên nhau như anh em một nhà.

Tham quan thắng cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp

Đoàn đã có một buổi đến thăm quan thắng cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp với nhiều kỉ niệm đáng nhớ

 

Thăm quan Hạ Long xinh đẹp.

Sôi động- trẻ trung- gắn kết với hoạt động Team building tại bờ biển Bãi Cháy:

Với slogan: “Thử thách Hạ Long” xuyên suốt trong các hoạt động teambuilding. Ban tổ chức đã thiết kế nhiều hoạt động vui chơi kết hợp rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, đoàn kết của tập thể như:  Bản sắc Team Work; Người chỉ huy tài ba; Lựa chọn sản phẩm; We are the On, Hít đất. Tất cả thành viên đã hào hứng tham gia chương trình với quyết tâm chiến thắng, cùng tạo nên một chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ. Hãy cùng nhìn lại những hoạt động team building đặc sắc của ITG

Team  ITG cùng chụp ảnh bên bờ biển 

Không khí vui vẻ, kết nối mọi người, tạo nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi

Khéo léo, vui nhộn cùng nhiều trò chơi tập thể hấp dẫn.

Hoạt động teambuilding thổi bùng không khí vui nhộn sự đoàn kết thông qua trò chơi tập thể

Hừng hực khí thế trong từng trò chơi team

Những vũ điệu vui nhộn độc quyền ITG  bên bờ biển Bãi Cháy.

Gala Dinner 2018  với chủ đề: “ITG 12 năm – 1 chặng đường”

Điểm nhấn của chuyến đi là bữa tiệc đêm Gala Diner tối ngày 23/06 mừng sinh nhật ITG 12 tuổi. Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, bằng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty, đến nay, ITG thực sự đã và đang khẳng định được vị thế  trong lĩnh vực CNTT với danh hiệu top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Buổi Gala Diner được diễn ra trong không khí sôi nổi với bánh, nến, tiếng nhạc và lời chúc mừng sinh nhật của toàn thể CBCNV công ty. Không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết với các hoạt động vui chơi như: Mr Universe:(Trình diễn thời trang;Thi tài năng) Queen of the Night, Trò chơi rap IQ…. cùng nhiều giải thưởng thú vị, đã mang đến những giờ phút giao lưu vui vẻ thay lời chúc mừng ITG thêm tuổi mới có nhiều thành công, thắng lợi.

Cùng ngắm lại những hình ảnh thật đẹp của team ITG trong đêm Gala Diner nhé.

Pháo bông, rượu, bánh sinh nhật 


Nâng ly chúc mừng  ITG  thêm một tuổi mới, vững vàng đôi cánh để bay cao, bay xa

Ấm áp tình đồng đội và tất cả sát lại gần nhau hơn.

Không khí buổi tiệc trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của các chàng trai trong phần thi: Trình diễn thời trang 

Phần thi ấn tượng đã thực sự làm náo động sân khấu

Tiết mục thể hiện tài năng của các thí sinh

Ngọt ngào & sâu lắng

Sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả 

Nam thần của cuộc thi Mr Universe. 

Halo Summer 2018  đã khép lại, chắc hẳn lúc này đây, các thành viên đã kịp lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp nhất cùng đồng nghiệp sau chuyến đi để rồi khi quay trở về với công việc, mọi người cùng nhau quyết tâm hơn nữa, chinh phục những mục tiêu phía trước.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn