Gửi yêu thương đến một nửa xinh đẹp của gia đình ITG nhân ngày quốc tế Phụ nữ 08/03

08/03/2019 |
|

Sáng thứ 6, ngày 8/03 tại văn phòng ITG không khí chào mừng Quốc tế Phụ nữ đã tràn ngập khắp các phòng ban từ: Kỹ thuật triển khai, Dự án, Kinh doanh, R&D…Trong ngày đặc biệt này Công ty CP Giải pháp ERP-ITG đã tổ chức buổi party nho nhỏ tạo sự gắn kết giữa các chị em làm việc tại văn phòng. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, tuy vậy tại ITG cũng có rất nhiều những CBNV là nữ giới, họ là những người phụ nữ năng động, trẻ trung đã và đang cống hiến sức trẻ, trí tuệ, tài năng. Ở nơi đây, họ được làm công việc mình yêu thích, được sống với đam mê, và được làm bạn với những đồng nghiệp tuyệt vời.

Ngay từ sáng sớm các anh em đã mang đến những bông hoa tươi thắm khiến cho văn phòng ngập sắc hương. Ngày này, các chị em trong văn phòng ITG như rực rỡ hơn với những bộ cánh xinh đẹp, nụ cười thường trực trên môi, hạnh phúc đón nhận tình cảm từ các đồng nghiệp nam. Sự bất ngờ không chỉ nằm tại những bó hoa, chương trình làm nail đặc biệt cho tất cả các chị em mà còn bởi cả tấm chân tình gửi gắm trong những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy vui nhộn.
Thay mặt lãnh đạo công ty, Anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG đã gửi lời chúc tới các chị em nữ ITG: “Chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời, hạnh phúc; có thật nhiều sức khỏe, để mãi là hậu phương vững chắc cho gia đình và xã hội”.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong ngày 08/3 tại văn phòng ITG:

Các anh em tự tay chuẩn bị tiệc cho chị em 

Chương trình làm nail cho tất cả các chị em nữ

Hội chị em ITG

Bữa tiệc ngọt do tự tay các anh em ITG chuẩn bị

Quốc tế Phụ nữ là ngày cả thế giới cùng tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Phái đẹp luôn cần được trân trọng, yêu thương và trong những ngày lễ đặc biệt như này thì tình cảm ấy lại càng thêm đong đầy. Cảm ơn các anh em ITG đã nhớ và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với mái nhà chung ITG. Hy vọng những phút giây thư giãn và vui vẻ cùng đồng nghiệp sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ, lan tỏa các giá trị tinh thần về vẻ đẹp của người phụ nữ ITG.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu