• banner top ITG

Giới thiệu chung

Với đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên giàu tâm huyết, am hiểu về công nghệ và kiến thức quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, ITG Việt Nam tập trung nghiên cứu và hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực:

• Cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp: Giải pháp ERP, Phần mềm quản trị tài chính kế toán, Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng, Phần mềm quản trị nhân sự tiền lương, Phần mềm quản lý tài sản bảo trì bảo dưỡng nhà máy.

• Tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn xây dựng hệ thống thông tin doanh nghiệp

• Dịch vụ công nghệ hạ tầng

Là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp ERP Việt, với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm và đặt tính hiệu quả là chỉ tiêu số 1 trong các giải pháp phần mềm, ITG Việt Nam đã và đang giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực công nghệ và đầu tư. Chúng tôi bắt đầu bằng việc hiểu được hoạt động kinh doanh, yêu cầu quản lý và những kết quả mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng những mục tiêu quản lý đề ra. Tiếp đó, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cần thiết, đảm bảo rằng giải pháp đã lựa chọn được ứng dụng mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Trong khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay, ITG Việt Nam đã không ngừng phát triển nâng cao tính năng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã làm việc với hàng trăm doanh nghiệp ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm: sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ. Kết quả là khách hàng của chúng tôi đã thành công và thu được lợi ích cao từ việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ITG Việt Nam.

Video giới thiệu Công ty ITG Việt Nam:

Phone Gọi ngay
zalo chat Zalo chat
Facebook chat Facebook chat