Giới thiệu công ty

TẦM NHÌN

Phát triển, cung cấp giải pháp doanh nghiệp thông minh và nhà máy thông minh trên nền tảng một hệ sinh thái ứng dụng quản trị toàn diện, kết nối con người với hệ thống quy trình và máy móc thiết bị trong thời gian thực.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: ITG cung cấp cho khách hàng chiến lược công nghệ thông tin toàn diện. Giúp doanh nghiệp phát huy tối đa các nguồn lực, tối đa hóa các quy trình vận hành từ đó nâng cao tốc độ và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

  • Đối với đối tác bạn hàng, nhà đầu tư: ITG là đơn vị phát triển bài bản, đem lại nhiều cơ hội cùng phát triển minh bạch cho các bên.

  • Đối với thị trường: ITG là đơn vị tiên phong phổ biến kiến thức và kinh nghiệm triển khai, ứng dụng ERP tại Việt Nam, đồng thời có đóng góp thiết thực cho nỗ lực chuyên nghiệp hóa các chuỗi cung ứng trong các ngành nghề liên quan.

Giá trị cốt lõi

Con người

Là một công ty về công nghệ, ITG luôn coi Con người là tài sản và nguồn lực quan trọng nhất.

Công nghệ

Công nghệ tạo ra tốc độ, sức mạnh và sự đột phá. ITG coi trọng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng và sáng tạo ra các giải pháp công nghệ mới trong các sản phẩm của mình.

Tri thức quản trị

Công nghệ, Tri thức quản trị là phần quan trọng bậc nhất trong hệ sinh thái ứng dụng quản trị DN của ITG. ITG luôn tiếp thu, nghiên cứu, ứng dụng các tri thức quản trị tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ.

Gen văn hóa ITG

Cam kết thành công

Để đền đáp sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi cam kết đồng hành tới tận cùng thành công của dự án. Đối với nhân viên, ITG cam kết tạo điều kiện tốt nhất để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Làm việc chuyên nghiệp

Giá trị mà ITG đem tới cho khách hàng nằm ở đội ngũ chuyên gia nắm vững kiến thức chuyên môn, am hiểu về ngành cũng như luôn tâm huyết với công việc.

Sẵn sàng chia sẻ

Những con người ở ITG tạo nên một khối thống nhất, luôn sẵn sàng chia sẻ giá trị, kiến thức, cơ hội và thành công cùng với nhau.

Tự do sáng tạo

ITG xác định rằng, sáng tạo là chìa khóa giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của DN. Bởi lẽ đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần đổi mới sáng tạo trong nội bộ và đem lại giá trị đó lan tỏa tới khách hàng.

Tiếp thu ý kiến

Vai trò là người tư vấn chiến lược DN, ITG nêu cao tinh thần cầu thị, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để luôn cải tiến sản phẩm của mình, phù hợp nhất với yêu cầu thực tế của khách hàng.

  • SỨC TRẺ ITG - NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO

Danh hiệu

Năm 2021: Giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY được công nhận “Sao khuê 2021” cho giải pháp Quản lý – Điều hành doanh nghiệp xuất sắc do Hiệp hội VINASA trao tặng.

Năm 2019: ITG được vinh danh trong “Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Năm 2018: ITG được vinh danh trong “Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Năm 2017: ITG được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

 Năm 2010: Giải pháp 3S ERP được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa) và Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải thưởng “Sao Khuê 2010” và danh hiệu “Phần mềm ưu việt năm 2010”.

Năm 2008: Phần mềm Quản lý tài chính kế toán 3S Finance 7.5 được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa) và Bộ TT & TT trao giải thưởng “Sao Khuê 2008” và danh hiệu “Phần mềm ưu việt năm 2008”.

Chính sách chất lượng

Công ty Cổ phần Công nghệ ITG cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phần mềm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Tại ITG chúng tôi tin tưởng rằng các tiêu chí để tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác chính là: sự phát huy tối đa trí tuệ và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên có trình độ; áp dụng quy trình chất lượng theo chuẩn quốc tế, đồng thời không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng sẽ được giải quyết bởi Phòng đảm bảo chất lượng:

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 092.6886.855

EMAIL: CSKH@3SERP.VN

 

Phone Gọi ngay
zalo chat Zalo chat
Facebook chat Facebook chat