• banner top ITG

Giải pháp chuyên ngành bán lẻ 3S ERP.iRetail

Thị trường bán lẻ ở Việt Nam hiện nay khá sôi động nhưng đi kèm với đó là sự cạnh tranh khốc liệt từ doanh nghiệp cùng ngành và từ các doanh nghiệp nước ngoài. Đứng trước thách thức lớn đó, những doanh nghiệp Việt cần nâng cao sự ổn định của nguồn hàng, chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đồng thời cắt giảm lãng phí do hệ thống quản trị rời rạc và thông tin thiếu kịp thời phương thức quản trị. Áp dụng hệ thống ERP cho ngành bán lẻ là một trong những yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam nâng sức cạnh tranh.

>>>>Xem thêm: Hệ thống ERP là gì? ERP có vai trò gì trong quản trị doanh nghiệp

I. Các module chính của giải pháp phần mềm quản trị tổng thể cho doanh nghiệp bán lẻ: 3S ERP.iRetail

1. Quản lý chuỗi bán lẻ (POS): chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
2. Quản lý mua hàng & cung ứng
3. Quản lý kho
4. Quản lý tài chính kế toán
5. Quản lý quan hệ khách hàng
6. Quản lý bảo hành
7. Quản lý nhân sự tính lương
8. Hệ thống báo cáo quản trị
9. Hệ thống

II. Khả năng ứng dụng

Giải pháp 3S ERP.iRetail có thể được ứng dụng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ có hệ thống kênh phân phối như chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom ở các lĩnh vực: Điện máy, máy tính, hàng tiêu dùng, nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, sách và văn hóa phẩm, thời trang, …

III. Đặc điểm khác biệt

Giải pháp 3S ERP.iRetail là một giải pháp quản trị doanh nghiệp đột phá được phát triển đặc thù cho ngành bán lẻ với những đặc điểm khác biệt chính dưới đây:

Chức năng quản lý tổng thể và phong phú

3S ERP.iRetail tự động hóa toàn bộ các nghiệp vụ cốt lõi của 1 doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối bán lẻ với mô hình Trụ sở chính, các chi nhánh, và chuỗi các siêu thị, cửa hàng, showroom trực thuộc Trụ sở chính hoặc các chi nhánh. Các module của hệ thống gồm: Quản lý mua hàng & cung ứng, Quản lý bán hàng phân phối, dự án, Quản lý chuỗi bán lẻ, Quản lý kho, Quản lý tài chính kế toán, Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý chăm sóc khách hàng, Quản lý bảo hành, Quản lý nhân sự tính lương, Trung tâm cảnh báo nhắc việc và Hệ thống. Các chức năng này được tích hợp với nhau theo những quy trình chặt chẽ đảm bảo thông tin liền mạch giữa các bộ phận.

Quản lý theo luồng công việc

Công việc được thực hiện theo các quy trình nghiệp vụ chuẩn, thông suốt trong toàn doanh nghiệp, có các bước kiểm tra, phê duyệt chặt chẽ. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của chức năng Trung tâm cảnh báo các sự kiện quan trọng, Nhà quản lý có thể theo dõi một cách hiệu quả sự tiến triển và tình trạng của các luồng công việc quan trọng.

Hệ thống hoàn toàn tích hợp, chia sẻ thông tin chung

3S ERP.iRetail bao gồm các Module được tích hợp rất chặt chẽ, giúp quản lý một cách hiệu quả toàn bộ công việc nghiệp vụ của doanh nghiệp và chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng trực thuộc. 3S ERP.iRetail đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ở cả 2 mảng Front office và Back office trên cùng 1 hệ thống và 1 cơ sở dữ liệu duy nhất

Các bộ phận phòng ban, các chi nhánh, các siêu thị, các điểm bán hàng làm việc dựa trên một cơ sở dữ liệu duy nhất, giúp cho việc chia sẻ thông tin được thực hiện dễ dàng, đồng thời có thể áp đặt chính sách bán hàng, đặt hàng chung cho toàn hệ thống siêu thị, điểm bán hàng.

Tri thức và kinh nghiệm vượt trội

Giải pháp 3S ERP.iRetail không đơn thuần là 1 sản phẩm phần mềm mà là 1 bộ giải pháp bao gồm các tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phân phối bán lẻ. Với các chuyên gia CNTT nhiều năm kinh nghiệm phát triển ERP và các chuyên gia tư vấn nghiệp vụ đã từng tư vấn quản lý và tư vấn triển khai ERP cho các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, ITG không chỉ có vai trò triển khai hệ thống phần mềm cho khách hàng mà còn đóng vai trò là đơn vị tư vấn nghiệp vụ nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý cũng như các giải pháp hữu hiệu khác trong việc thiết lập và phát triển hệ thống phân phối bán lẻ cho khách hàng.

IV. Các khách hàng tiêu biểu đã triển khai thành công

Công ty TNHH Hà Nội Chợ Lớn với Hệ thống Siêu thị điện máy – nội thất HC Homecenter, Siêu thị Điện máy CPN Việt Nam, Hệ thống Siêu thị điện máy Hoàng Hải, Siêu thị điện máy Anh Đức Plaza, Trung tâm Thương mại Bắc Ninh, Minh Hải Plaza (RICCO), Công ty Thời trang Eva de Eva, Công ty Thời trang Yên Chi, Công ty TNHH Thực phẩm Vissan, Xí nghiệp Nước tinh khiết Hà Nội, và hơn 30 khách hàng khác trong lĩnh vực phân phối bán lẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về giải pháp ERP cho ngành bán lẻ xin vui lòng liên hệ: Phòng tư vấn giải pháp – Công ty CP Giải pháp ERP- ITG Việt Nam: 0986.196.838

Công ty Cổ phần Giải pháp ERP- ITG

Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Lô E2 Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/Fax: 024-3833 99 66

Email: itg@3serp.vn

Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

Phone Gọi ngay
zalo chat Zalo chat
Facebook chat Facebook chat