• banner top ITG

Phần mềm cho ngành dược phẩm : 3S ERP.iPharma

3S ERP.iPharma là phần mềm cho ngành dược phẩm được thiết kế chuyên sâu với những chức năng đặc thù phục vụ ngành dược như: quản lý số lô, hạn dùng, hàm lượng, độ ẩm…3S ERP.iPharma được ITG xây dựng và phát triển là sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như chức năng cho các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế: GMP-WHO, GLP, GSP, GDP…

Với việc đưa phần mềm cho ngành dược phẩm như: 3S ERP.iPharma vào sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp dược quản lý tốt, chính xác, nhanh chóng, kịp thời mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của mình, tạo một hạ tầng vững chắc về quản trị từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển và cạnh tranh của doanh nghiệp.

phần mềm cho ngành dược phẩm

I. Các module của giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên ngành dược phẩm 3S ERP.iPharma

1. Quản lý mua hàng & cung ứng
2. Quản lý bán hàng & phân phối
3. Quản lý kho
4. Quản trị sản xuất
5. Quản lý tài chính kế toán
6. Quản lý nhân sự tính lương
7. Quản lý quan hệ khách hàng
8. Hệ thống

>>>Đọc thêm: Giải pháp ERP chuyên sâu cho sản xuất và phân phối dược phẩm: 3S ERP.iPHARMA

 Những module chức năng đặc biệt đáp ứng yêu cầu quản lý đặc thù ngành dược phẩm

3S ERP.iPharma được ra đời dựa trên kinh nghiệm về lập trình, kết hợp với nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp dược được đúc kết trong quá trình phát triển phần mềm ERP cho ngành dược tại nhiều doanh nghiệp dược hàng đầu tại Việt Nam. Phần mềm 3S ERP.iPharma bên cạnh việc đáp ứng các các yêu cầu quản lý cơ bản đối với một doanh nghiệp như: quản trị Tài chính kế toán, Báo cáo thuế, Kho, Mua hàng, Bán hàng, Công nợ, Tài sản công cụ, Báo cáo quản trị…) thì còn quản lý đáp ứng được các yêu cầu quản lý đặc thù của doanh nghiệp ngành dược phẩm đặc biệt là các doanh nghiệp dược đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: GMP-WHO hay ASEAN, GLP, GSP và ISO đáp ứng các yêu cầu quản lý chuyên sâu ngành dược phẩm như:
-Quản lý nguyên liệu, bao bì thuốc theo số lô, hạn dùng, độ ẩm, hàm lượng, số phiếu kiểm nghiệm, ngày kiểm nghiệm, nhà sản xuất, nước sản xuất…
-Quản lý thành phẩm theo số lô, hạn dùng, số phiếu kiểm nghiệm

-Theo dõi được lượng tồn kho theo lô trực tiếp tại thời điểm xuất kho bất kỳ, cho phép theo dõi cả tồn kho sổ sách lẫn tồn kho thực tế.

-Theo dõi cảnh báo các nguyên liệu đến hạn kiểm lại, theo dõi hạn dùng của sản phẩm

-Lập kế hoạch sản xuất chính xác: tính toán được nhu cầu nguyên liệu cần thiết (Định mức cho Lệnh pha chế, Lệnh đóng gói) từ đó so sánh với số liệu tồn kho phần mềm sẽ cho biết cụ thể số lượng nguyên liệu, bao bì thừa thiếu cần có cho kế hoạch này để có thể chủ động nhập nguyên liệu phục vụ sản xuất.

-Cho phép tạo các công thức sản xuất dược phẩm và sử dụng các công thức này lên lệnh pha chế, lệnh đóng gói phục vụ sản xuất thuốc.Tính bù hàm lượng, độ ẩm, hay UI cho các công thức sản xuất theo các lô nguyên liệu hiện có trong kho.

-Theo dõi công nợ chi tiết đến từng hóa đơn & số ngày nợ của hóa đơn. Có thể tổng hợp công nợ theo số ngày nợ quá hạn bất kỳ theo từng khách hàng, theo miền, đối tượng khách hàng.

-Quản lý kênh phân phối nhà thuốc

-Quản lý doanh số bán theo mặt hàng, nhóm mặt hàng, khách hàng, nhóm khách hàng, trình dược viên, tỉnh thành, vùng miền…

II. Khả năng ứng dụng

Phần mềm cho ngành dược phẩm 3S ERP.iPharma có thể ứng dụng cho các doanh nghiệp trong ngành dược phẩm, bao gồm các doanh nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp thương mại.

>>Đọc thêm: CafeF: ITG triển khai thành công hệ thống ERP tại Dapharco

III. Đặc điểm khác biệt

1. Giải pháp 3S ERP.iPharma được phát triển đặc thù cho ngành dược phẩm, đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm

2. Giải pháp 3S ERP.iPharma là 1 giải pháp tổng thể tự động hóa toàn bộ các nghiệp vụ cốt lõi trong 1 doanh nghiệp, gồm đầy đủ các module: Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, Tài chính kế toán, Nhân sự tính lương, CRM.

3. Giải pháp 3S ERP.iPharma quản lý theo luồng công việc. Công việc được thực hiện theo các quy trình nghiệp vụ chuẩn, thông suốt trong toàn doanh nghiệp, có các bước kiểm tra, phê duyệt chặt chẽ. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của chức năng Trung tâm cảnh báo các sự kiện quan trọng, Nhà quản lý có thể theo dõi một cách hiệu quả sự tiến triển và tình trạng của các luồng công việc quan trọng.

Chúng tôi có qui trình quản lý chất lượng riêng của mình, các sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá với những bộ dữ liệu mẫu và dữ liệu thực tế. Các tiêu chí quan trọng khi kiểm tra, đánh giá sản phẩm là độ chính xác, tin cậy, tốc độ, tính dễ sử dụng, có dễ nâng cấp, bảo trì hay tích hợp với các sản phẩm khác hay không…
Nhờ sử dụng công nghệ lập trình .Net của Microsoft và cách lập trình hướng đối tượng nên PharmaSoft dễ dàng tích hợp cũng như nâng cấp khi có yêu cầu và tính tương thích cũng rất cao.Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng sản phẩm tốt nhưng công tác hỗ trợ khách hàng không tốt thì dần dần sản phẩm đó cũng khó tồn tại nên chúng tôi luôn luôn quan tâm chăm sóc khách hàng của mình bằng nhiều hình thức khác nhau từ trực tiếp cho đến gián tiếp.

Quý khách hàng có nhu  tìm hiểu sâu hơn về giải pháp ERP cho ngành dược. Các chuyên gia giải pháp ERP của chúng tôi đã sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

 

 

Phone Gọi ngay
zalo chat Zalo chat
Facebook chat Facebook chat