• banner top ITG

Giải pháp ERP

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang có sự tác động mạnh mẽ và sâu rộng đến nhiều ngành nghề đòi hỏi các doanh nghiệp cần có sự thay đổi để đáp ứng. Công nghệ thông tin được ví như trái tim của cách mạng công nghiệp 4.0. Chính vì vậy một doanh nghiệp ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm thì cần có một hệ thống quản trị hiện đại và đồng bộ. Giải pháp ERP chính là một giải pháp đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp.

>>Xem thêm: Giải pháp ERP cho ngành Bao Bì số 1 Việt Nam: 3S ERP.iPackaging

>>Xem thêm: Giải pháp ERP cho ngành dược phẩm: 3S ERP.iPHARMA

>>Xem thêm: Giải pháp ERP chuyên sâu cho ngành Spa & Salon

Giải pháp ERP – Tầm quan trọng với các doanh nghiệp

Xuất hiện vào những năm 1990 ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) chính là phần mềm mang lại hiệu quả lớn nhất cho doanh nghiệp tính đến thời điểm hiện nay được ứng dụng rộng trên thế giới. Ban đầu, ERP hầu như chỉ tập trung vào công tác quản trị sản xuất. Đến ngày nay ERP ngày càng được bổ sung nhiều chức năng mới, và đã thực sự trở thành một giải pháp quản lý tổng thể cho mọi doanh nghiệp và mọi ngành nghề.

Giải pháp ERP mang lại một công cụ quản trị doanh nghiệp thông minh

Giá trị lớn nhất mà một giải pháp ERP mang đến cho doanh nghiệp là quy trình chuẩn mực, kinh nghiệm quản trị và khả năng kết nối. Không có mô hình ERP chung cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt là mỗi doanh nghiệp hoạt động ở những ngành khác nhau lại có quy trình hoạt động khác nhau. Vì vậy, để triển khai một phần mềm ERP cần dựa trên những khảo sát chi tiết về lĩnh vực kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp phù hợp. Phát triển phần mềm quản lý ERP theo đặc thù ngành sẽ giúp hệ thống ERP có tính chuyên môn hóa cao qua đó phù hợp với yêu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp.

Theo các chuyên gia ERP, để triển khai thành công hệ thống ERP đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, thời gian làm việc của nhà cung cấp giải pháp. Tại sao mà Nestle lại nhận được trái ngọt từ hệ thống ERP trong khi Hershey’s phải hứng lấy trái đắng thất bại cũng chính dự án ERP? Vì ERP là một hệ thống phức tạp, tích hợp nhiều module chức năng, nhiều quy trình và đòi hỏi đối tác triển khai ERP cần có kinh nghiệm chuyên sâu. Chọn được đối triển khai ERP chuyên nghiệp quyết định 90% sự thành bại của một dự án ERP.

ITG: Đối tác tin cậy trong triển khai giải pháp ERP chuyên sâu theo đặc thù ngành

ITG là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong triển khai giải pháp ERP.  Sản phẩm chủ đạo của ITG là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 3S ERP đã được ứng dụng thành công tại nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Đến nay ITG là đối tác của hơn 1.000 doanh nghiệp trong đó có nhiều doanh nghiệp là các tập đoàn có quy mô lớn như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Dapharco, Dược phẩm Traphaco, Dược Hà Tây, Kansai paint, Thực phẩm Vissan, Tokyo Component Vietnam, ALPS Vietnam, Bemac Panels Manufacturing, Ricco…

Giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể 3S ERP hội tụ những điểm sáng về mặt công nghệ như: Công nghệ Windows Presentation Foundation (WPF), C#.Net, Công nghệ WEB ASP.NET API, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, Postgres SQL, Oracle được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, chạy đa nền tảng, thiết kế mở và linh hoạt dễ dàng triển khai tùy chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó là quy trình bảo mật chặt chẽ.

>>Xem thêm: Giải pháp ERP cho ngành cơ khí: 3S ERP.iMFG 

>>Xem thêm: Giải pháp ERP cho ngành hóa chất

>>Xem thêm: Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ 

Bên cạnh phiên bản chuẩn 3S ERP 10i cho các ngành nghề phổ biến, với đầy đủ các module chức năng cho một giải pháp ERP như: quản trị sản xuất, quản trị bán hàng, quản trị kho, quản trị tài chính, kế toán, quản lý nhân sự tiền lương….ITG cũng đã phát triển các phiên bản chuyên sâu cho các ngành nghề đặc thù, bao gồm: Bao bì, Cơ khí chế tạo, SX phụ trợ, chế biến thực phẩm, đồ uống, Dược phẩm, Hóa chất, Spa & Clinic, Phân phối, Bán lẻ …Với nhiều chức năng đáp ứng được những yêu cầu quản trị đặc thù của từng doanh nghiệp.

Ứng dụng ERP giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh nhờ quản trị thông minh

Ứng dụng giải pháp 3S ERP tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp kết nối chặt chẽ giữa các bộ phận từ đó nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ, giảm tiêu hao nguyên nhiên liệu, chi phí sản xuất – vận hành. Với một hệ thống mang tính chất bao quát doanh nghiệp có thể nắm bắt được mọi hoạt động của doanh nghiệp tại thời điểm thực, nắm bắt được hiệu quả công việc của phòng ban. Do đó 3S ERP là một cánh tay phải hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp nhìn nhận tổng thể doanh nghiệp để đưa ra các chính sách kinh doanh phù hợp. Đây cũng là một trong những yếu tố để doanh nghiệp Việt tận dụng công nghệ để nâng cao sức cạnh tranh trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0.

Để tìm hiểu sâu hơn về các chức năng của giải pháp ERP cho đặc thù từng ngành, mời bạn đọc tham khảo tại đây hoặc liên hệ với ITG thông qua số điện thoại 0986.196.838 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG

Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 84 – 24 – 38339966

Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838

Email: itg@3serp.vn

Phone Gọi ngay
zalo chat Zalo chat
Facebook chat Facebook chat