Giải pháp Quản trị DN 3S ERP.ipackaging cùng Bao bì Vinh từng bước chuyên nghiệp

17/03/2017 |
|

Hơn 20 năm kinh nghiệm về sản xuất các sản phẩm bao bì xi măng, bao bì nông sản và các sản phẩm bằng nhựa, Công ty CP Bao Bì Vinh tự hào là một trong những đơn vị uy tín của ngành Bao bì. Theo đánh giá của Ban lãnh đạo Công ty, để giữ vững được thương hiệu và chỗ đứng trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh việc cải tiến kỹ thuật, đầu tư máy móc; mở rộng thị trường tiêu thụ, Công ty còn chú trọng việc đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất, thay đổi tư duy quản lý từ thủ công sang quản lý theo quy trình, có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống công nghệ thông tin linh hoạt.

giai phap quan tri dn ERP

Máy móc hiện đại phải kết hợp với một hệ thống Giải pháp công nghệ phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác quản lý của Công ty

Việc lựa chọn Giải pháp Quản trị tổng thể Doanh nghiệp chuyên biệt cho ngành sản xuất Bao bì – 3SERP.ipackaging do ITG cung cấp để áp dụng và triển khai trong quá trình hoạt động của Công ty sẽ nâng cao năng hơn nữa năng suất lao động, chuẩn hóa và tối ưu các quy trình, bộ máy vận hành được trơn tru….Do đó, uy tín của Công ty được khẳng định. Sự chuyên nghiệp được nâng cao và thể hiện rõ rệt.

Tuần làm việc kéo dài từ 13.3 – hết 18.3.2017 của Đội Dự án ITG tại văn phòng Công ty CP Bao bì Vinh, đã, đang diễn với tốc độ khẩn trương, tập trung cao độ, và thực sự tận tâm. Nội dung chính các buổi làm việc lần này là chú trọng công tác Cài đặt, đào tạo hệ thống 3S ERP.ipackaging – ở tất cả các module: mua hàng, bán hàng, kho, sản xuất, kế toán, quan hệ khách hàng, nhân sự tiền lương.

Trên tinh thần thấu hiểu, cùng hợp tác, cùng hỗ trợ để đi đến thống nhất, các buổi làm việc của 2 bên diễn ra khá thuận lợi và bước đầu thu được những kết quả tốt đẹp. Một số khó khăn trong thao tác người dùng được Đội Dự án ITG hướng dẫn tận tình và chi tiết.

bao bi vinh 1

Tranh thủ thời gian để kiểm tra lại tài liệu làm việc – Anh Hưng NQ – Team Leader Dự án ITG có mặt tại Văn phòng Công ty Bao bì Vinh từ rất sớm.

Thông qua việc triển khai đồng bộ các phân hệ của bộ Giải pháp 3S ERP, ITG cam kết, cùng Công ty CP Bao bì Vinh hoàn thiện và chuẩn hóa quy trình hoạt động, đáp ứng yêu cầu quản lý, đặc biệt đưa năng suất lao động tăng nhanh.

 

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu