GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SIÊU THỊ CHUYÊN NGHIỆP 3S ERP.IRETAIL

22/12/2010 |
|

I. Giới thiệu chung

3S® ERP.iRetail. là một giải pháp quản trị doanh nghiệp đột phá được phát triển đặc thù cho ngành kinh doanh siêu thị với những đặc điểm khác biệt chính dưới đây:

Tri thức và kinh nghiệm vượt trội

3S ERP.iRetail không đơn thuần là 1 sản phẩm phần mềm mà là 1 bộ giải pháp bao gồm các tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết lập và quản lý siêu thị. Với các chuyên gia CNTT nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP và các chuyên gia tư vấn nghiệp vụ đã từng tư vấn quản lý và tư vấn triển khai phần mềm ERP cho các siêu thị lớn, ITG không chỉ có vai trò triển khai hệ thống phần mềm cho khách hàng mà còn đóng vai trò là đơn vị tư vấn nghiệp vụ nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý cũng như các giải pháp hữu hiệu khác trong việc thiết lập và phát triển hệ thống siêu thị cho khách hàng.

Chức năng quản lý tổng thể và phong phú

3S® ERP.iRetail tự động hóa toàn bộ các nghiệp vụ cốt lõi của các siêu thị, chuỗi siêu thị bao gồm: Quản lý bán lẻ siêu thị, Quản lý chuỗi cửa hàng, showroom, Quản lý bán hàng phân phối đại lý, dự án, Quản lý mua hàng & cung ứng, Quản lý kho, Quản lý chăm sóc khách hàng, Quản lý bảo hành, Quản lý Tài chính – Kế toán, Quản lý nhân sự tính lương, … . Các chức năng này được tích hợp với nhau theo những quy trình chặt chẽ đảm bảo thông tin liền mạch giữa các bộ phận.

Quản lý theo luồng công việc

Công việc được thực hiện theo các quy trình nghiệp vụ chuẩn, thông suốt trong toàn doanh nghiệp, có các bước kiểm tra, phê duyệt chặt chẽ. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của chức năng Trung tâm cảnh báo các sự kiện quan trọng, Nhà quản lý có thể theo dõi một cách hiệu quả sự tiến triển và tình trạng của các luồng công việc quan trọng.

Hệ thống hoàn toàn tích hợp, chia sẻ thông tin chung

Phần mềm 3S® ERP.iRetail bao gồm các Module được tích hợp rất chặt chẽ, giúp quản lý một cách hiệu quả toàn bộ công việc nghiệp vụ của doanh nghiệp và chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng trực thuộc. Phần mềm 3S® ERP.iRetail đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ở cả 2 mảng Front office và Back office trên cùng 1 hệ thống và 1 cơ sở dữ liệu duy nhất

Các bộ phận phòng ban, các siêu thị, các điểm bán hàng làm việc dựa trên một cơ sở dữ liệu duy nhất, giúp cho việc chia sẻ thông tin được thực hiện dễ dàng, đồng thời có thể áp đặt chính sách bán hàng, đặt hàng chung cho toàn hệ thống siêu thị, điểm bán hàng.

II. Khả năng ứng dụng

Phần mềm  3S ERP.iRetail có thể được ứng dụng cho các siêu thị, chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại ở các lĩnh vực:

  • Siêu thị điện máy – máy tính
  • Siêu thị hàng tổng hợp (hàng tự chọn)
  • Siêu thị nội thất, vật liệu xây dựng
  • Siêu thị sách,  văn hóa phẩm
  • Siêu thị hàng thời trang
  • …..

III. Các module chính của Giải pháp phần mềm quản lý siêu thị 3S ERP.iRetail

1. Quản lý bán lẻ (POS)
– Quản lý bán lẻ siêu thị hàng tổng hợp (siêu thị tự chọn)
– Quản lý bán lẻ siêu thị điện máy – máy tính, nội thất, …
2. Quản lý bán hàng phân phối, dự án
3. Quản lý mua hàng & cung ứng
4. Quản lý kho
5. Quản lý tài chính kế toán
6. Quản lý chăm sóc khách hàng
7. Quản lý nhân sự tính lương
8. Trung tâm cảnh báo, nhắc việc
9. Hệ thống

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp này, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH
Công ty CP Giải pháp Phần mềm ITG Việt Nam
Trụ sở:
Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 84-4-35537505 / 35537506 / 35537455
Fax: 84-4-5537507
Email: itgvn@itgvietnam.com
Website: itgvietnam.com

[Một cuộc nghiên cứu của ông Tony Gao, một giảng viên trợ giảng về tiếp thị tại Đại học Northeastern ở thành phố Boston, cho thấy Mỹ có hai triệu nhà bán lẻ, tức cứ 150 người dân lại có một nhà bán lẻ. Nói một cách công bằng thì một số lĩnh vực của ngành công nghiệp bán lẻ đã trong tình trạng cung vượt cầu.

Ở Việt Nam tình hình chưa đến mức như vậy nhưng tình trạng các hãng đua nhau mở hệ thống bán hàng đã đẩy thị trường bán lẻ ở Việt nam vào tình trạng cạnh tranh khốc liệt. Trong hoàn cảnh như thế, một câu hỏi thích hợp được đặt ra: liệu các công nghệ dành cho ngành bán lẻ và những chính sách công nghệ thông tin (CNTT) tốt nhất có thể giúp họ vượt qua được các đối thủ để khẳng định ví trí của mình trên thị trường hay không ? Những gì mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp muốn từ CNTT vào lúc này là rất rõ ràng: giành được và giữ chân khách hàng, quản lý mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy các sáng kiến về phát triển thị trường mới].

(ITGVN)

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn