GIẢI PHÁP ERP CHO NGÀNH BAO BÌ: BÀI TOÁN QUẢN TRỊ SẢN XUẤT

19/02/2016 |
|

Phần trước ITG có giới thiệu giải pháp cho bài toán tính giá thành kế hoạch trong sản xuất bao bì, hôm nay ITG xin đưa ra đáp án hợp lý nhất cho bài toán Quản trị sản xuất.
Khâu sản xuất được ví như “Trái tim” của một doanh nghiệp sản xuất, thế nhưng nhiều Doanh nghiệp hiện nay, hầu hết đang vận hành bộ máy bằng phương pháp thủ công hoặc sử dụng một số phần mềm đơn lẻ, gây khó khăn trong quá trình quản lý, có tác động trực tiếp tới hiệu suất và hiệu quả kinh doanh. Câu hỏi đặt ra là hiệu quả sản xuất của đơn vị sẽ như thế nào nếu hoạt động sản xuất không có những quy trình chuẩn? Không có hệ thống định mức sản xuất? Không có các chỉ tiêu và con số cụ thể để đánh giá hao phí trong sản xuất, nguyên nhân và nguồn gốc của hao phí? Hay không thể theo dõi được tiến độ thực hiện kế hoạch sản xuất tức thời?
Dựa trên việc nghiên cứu các giải pháp quản trị sản xuất tiên tiến của thế giới cũng như đầu tư vào phát triển sản phẩm, kết hợp với việc triển khai thực tế cho các đơn vị bao bì. Giải pháp 3S ERP .iMFG chuyên ngành Sản xuất bao bì đã hoàn thiện các chức năng để giúp Công ty Sản xuất bao bì Quản trị sản xuất một cách hiệu quả.
Quản trị sản xuất trong giải pháp 3S ERP .iMFG chuyên ngành Sản xuất bao bì bao gồm các tính năng cơ bản như sau;

chuc nang QTSX

Quản trị sản xuất trong giải pháp 3S ERP .iMFG chuyên ngành Sản xuất bao bì được mô hình hóa theo sơ đồ sau

San xuat (Bao bi)

Theo đó, những lợi ích cơ bản mà chức năng Quản trị sản xuất trong giải pháp 3S ERP .iMFG chuyên ngành Sản xuất bao bì mang lại cho doanh nghiệp bao gồm:

hieu qua QTSX

Mời tham khảo giải pháp tiếp theo trong hệ thống 3S ERP .iMFG chuyên ngành sản xuất bao bì.
 – Quản trị Kế hoạch nguyên vật liệu – Mua hàng (Bài 5)

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu